Sản phẩm tài chính tiện ích

The Global Economics là tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu, có trụ sở tại London, Anh. The Global Economics Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh các doanh nghiệp trên toàn thế giới có đóng góp cho phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu, trao tặng những tên tuổi xuất sắc nhất trong các lĩnh vực hoạt động, từ tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, công nghệ, năng lượng, logistics, vận tải...

Giải thưởng “Sản phẩm Fintech mới tốt nhất 2022” trao cho "Bay trước - Trả sau" là sự tôn vinh cho một sản phẩm ra đời trong bối cảnh đại dịch Covid-19, không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn hữu ích cho cuộc sống người dân. 

“Bay trước - Trả sau” là sản phẩm tài chính trực tuyến, giải ngân trong vòng 3 phút với hạn mức 10 triệu đồng để mua vé máy bay Vietjet và thời hạn trả góp linh động lên đến 6 tháng. Với “Bay trước - Trả sau”, MOVI và Vietjet giúp khách hàng xóa bỏ mọi rào cản âu lo khi di chuyển bằng máy bay. Nhờ đó, hành khách dễ dàng lựa chọn chuyến đi phù hợp cho mình mà không còn phải trăn trở lo lắng về vấn đề tài chính.

Đại diện MOVI cho biết, phiên bản mở rộng ra mắt vào ngày 12/5/2022, chỉ trong vòng 2 tuần đã thu hút hơn 1.000 khách hàng trải nghiệm, đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình. Chỉ trong một tuần tiếp theo đầu tháng 6, “Bay trước - Trả sau” tiếp tục đón nhận hơn 1.500 lượt khách hàng trải nghiệm. 

Trong thời gian ngắn sắp tới MOVI và Viejet sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm và cho ra mắt “Bay trước - Trả sau” giai đoạn 3 với những điểm độc đáo, khác biệt và tiện lợi. 

Nhiều ưu đãi từ MOVI

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn từ Vietjet Air, MOVI tiếp tục triển khai thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 từ ngày 13 - 30/6 với chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng. Theo đó, khách hàng cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị như: điện thoại iPhone 13 Pro Max, voucher giảm giá vé máy bay trị giá 666 nghìn đồng.

Ngoài ra, MOVI cung cấp các sản phẩm thiết yếu, điện tử, điện gia dụng với hình thức mua trước - trả sau, góp với lãi suất 0%. MOVI còn kết hợp với đối tác tài chính, cung cấp các khoản ứng tiền để hỗ trợ kịp cho người lao động giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh trong các trường hợp khẩn cấp.

Với những đóng góp tích cực, tạp chí The Global Economics Times cũng công bố MOVI nhận được giải thưởng “Công ty FinTech có trách nhiệm nhất với xã hội” - Most Socially Responsible FinTech Company.

Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (MOVI) là đơn vị tiên phong triển khai chương trình phúc lợi tại 300 nhà máy trên toàn quốc, phục vụ hơn 1,7 triệu người lao động đang làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất....
MOVI có hơn 35 trung tâm phúc lợi bên trong khu công nghiệp, nhà máy để hỗ trợ nhanh chóng các nhu cầu thiết yếu của người lao động. MOVI đang tiếp tục mở rộng mô hình, sản phẩm để phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên diện rộng. 

Tìm hiểu về “Bay trước - Trả sau” tại: https://www.movi.vn/prb15

Website: www.movi.vn

Hotline (miễn phí): 1800 6669 

Zalo OA của MOVI:  https://zalo.me/985374592641132236

Fanpage MOVI: https://www.facebook.com/movivietnamofficial

Thu Hằng