Calcio Mercato cho hay, Bayern Munich dự kiến không kích hoạt điều khoản mua đứt Joao Cancelo, xem xét trả anh lại Man City khi mùa giải khép lại.

Cancelo vỡ mộng ở Bayern Munich

Hậu vệ người Bồ chuyển đến Bundesliga chơi bóng theo hợp đồng cho mượn gây sốc ở kỳ chuyển nhượng tháng 1, trong đó bao gồm tùy chọn để Bayern Munich có thể mua đứt Cancelo với giá 61,5 triệu bảng.

Cancelo đột ngột rời Man City được cho vì mâu thuẫn với Pep Guardiola, quyết định đến một nơi khác để được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Hậu vệ 29 tuổi có khởi đầu tốt ở Bayern Munich, với 2 pha kiến tạo sau 2 trận đầu tiên, nhưng những thất vọng cũng dần đến trên đất Đức với Cancelo.

Trong 6 trận gần nhất, Cancelo chỉ có chưa đầy 200 phút trên sân. Đêm qua, Nagelsmann cũng gạt Cancelo khỏi đội hình xuất phát Bayern Munich 2-0 PSG, chỉ cho vào sân thay người thủ tục ở phút 86.

Joao Cancelo vì giận Pep Guardiola mà ra đi cho... bõ ghét nên giờ phải chăng thấy mình đã quyết định quá nóng vội?

Có thông tin, dù mới đến Bayern Munich nhưng Cancelo cũng đã xích mích với thuyền trưởng Nagelsmann càng khiến tình hình của anh ở Allianz Arena gặp khó hơn.

Trên sân tập, hậu vệ này cũng biểu lộ sự chán nản, thất vọng. Lựa chọn rời Man City chớp nhoáng, mọi thứ không dễ cho Cancelo như anh nghĩ.

Bayern Munich không có kế hoạch mua đứt và dự định trả Cancelo về Man City, nhưng với tính cách và quan hệ rạn nứt với Pep Guardiola, khả năng hậu vệ người Bồ sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới.

Chelsea và Real Madrid được cho đang theo dõi tình hình của Cancelo, có thể tiếp cận nếu Man City quyết định bán cựu hậu vệ Juventus.