BĐS nghỉ dưỡng

Cập nhập tin tức BĐS nghỉ dưỡng

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng sôi động với mô hình đầu tư đa công năng

Boutique Shoptel đang trở thành phân khúc BĐS tiềm năng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhờ mô hình đầu tư đa công năng.

Tạo ‘đòn bẩy’ cho bất động sản du lịch phục hồi sau đại dịch

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch đang bước vào giai đoạn phục hồi sau dịch, cần những nỗ lực vượt bậc của cả doanh nghiệp và cơ quan quản lý để thị trường tháo gỡ khó khăn, đi vào quỹ đạo phát triển.

Giải mã vị trí đắc địa của ‘thành phố nghỉ dưỡng đa sắc màu’ Sun Riverside Village

Vị trí kế sông kề biển lý giải sức nóng đặc biệt của khu đô thị Sun Riverside Village tại Sầm Sơn. Tiếp nối kì vọng thị trường, chủ đầu tư ra mắt phân khu tiếp theo The Link sở hữu những ưu thế đắt giá bậc nhất dự án.

Giao thương sầm uất - ‘chìa khoá vàng’ sinh lời cho BĐS nghỉ dưỡng

Những mô hình BĐS đô thị, nghỉ dưỡng không chỉ mang lại trải nghiệm sống cho cư dân mà còn chú trọng về giá trị kinh doanh thương mại, là “chìa khoá vàng” để đảm bảo sinh lời dài hạn cho nhà đầu tư.

Para Sol Cam Ranh - đô thị nghỉ dưỡng đậm dấu ấn văn hoá

Phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol (thuộc KN Paradise Cam Ranh) được đánh giá là một điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư ngay khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng khởi động trở lại.

Nhà đầu tư khôn ngoan chuộng bất động sản giá trị thật

So với những sản phẩm đất nền và căn hộ, chung cư dễ lên xuống thất thường, phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp luôn chứng minh được sức sống mãnh liệt nhờ tiềm năng tăng và giữ giá trong dài hạn.

Bất động sản nghỉ dưỡng ‘được lòng’ khách hàng mùa Covid

Trái với bồi cảnh chung trầm lắng của thị trường BĐS mùa Covid, một số dự án BĐS ven biển vẫn đang được khách hàng quan tâm, đặc biệt là các dự án có thương hiệu và thuộc quần thể đô biển thị được quy hoạch bài bản.

Novaworld Phan Thiet đón hàng nghìn khách tham quan

Ngày 3 - 4/10/2020, hàng nghìn khách hàng từ TP.HCM, Hà Nội, Bình Thuận và nhiều nơi khác đã tham gia trải nghiệm thực tế NovaWorld Phan Thiet.

Du lịch nội địa phục hồi, BĐS nghỉ dưỡng ‘lên ngôi’

Khi du lịch trong nước được kích cầu mạnh mẽ cũng là lúc BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi. Phân khúc du lịch biển và BĐS có view biển luôn mang đến lợi nhuận mỹ mãn cho mọi nhà đầu tư biết chọn lựa dự án có vị trí sầm uất.

Cơ hội sinh lời từ BĐS nghỉ dưỡng sau dịch Covid-19

Sản phẩm chất lượng, cam kết lợi nhuận có cơ sở từ chủ đầu tư và sự tháo gỡ những nút thắt của chính sách pháp lý là những lợi ích khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong thời điểm này.

BĐS nghỉ dưỡng ‘tiếp sức’ kích cầu du lịch

Xu hướng “Người Việt Nam du lịch Việt Nam” tạo nên nhiều tín hiệu đáng mừng cho BĐS nghỉ dưỡng. Ngược lại, BĐS nghỉ dưỡng cũng tạo thêm sức bật cho du lịch qua những tour du lịch nghỉ nghỉ dưỡng kết hợp tham quan dự án…

3 giai đoạn phục hồi của bất động sản nghỉ dưỡng sau Covid-19

Việt Nam đã nổi tiếng toàn cầu về mức độ an toàn thông qua các biện pháp phòng chống Covid-19 thành công; và đây được xem là đòn bẩy giúp thị trường khách quốc tế sớm trở lại.

Lợi thế kép đưa BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc 'cất cánh'

Phú Quốc giữ định hướng thành đặc khu, condotel có hướng dẫn cấp “giấy khai sinh” là 2 lợi thế quan trọng khiến BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, biến Đảo Ngọc trở thành tâm điểm của giới đầu tư chuyên nghiệp.

‘Chìa khóa’ hút nhà đầu tư của shop thương mại Vincom Grand World Phú Quốc

Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang gây ảnh hưởng lớn tới kinh tế chung, các shop thương mại Vincom tại Grand World Phú Quốc vẫn thu hút sự quan tâm không nhỏ của giới đầu tư.

Việt Nam đang ở đâu trên bản đồ kinh tế đêm của thế giới?

Kinh tế đêm đang được xem là “cỗ máy in tiền” ở nhiều quốc gia có thế mạnh du lịch. Câu hỏi là Việt Nam thuộc top những quốc gia có du lịch phát triển nhanh nhất nhưng đang ở đâu trên “bản đồ kinh tế đêm” của thế giới?

BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết ngày càng hấp dẫn nhờ hạ tầng

Những  dự án trục đường “nghìn tỷ” và sân bay hứa hẹn việc kết nối Phan Thiết, Bình Thuận với các khu vực còn lại ngày càng thuận lợi. Đây cũng là tiền đề giúp BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết “bứt tốc” và tiếp tục là tâm điểm đầu tư.

Cơ hội đầu tư ở Quy Nhơn - Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020

Nhận danh hiệu Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020, hạ tầng khởi sắc… Quy Nhơn hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi cho phát triển BĐS, đặc biệt BĐS nghỉ dưỡng.

Năm 2020, nhiều cơ hội sinh lời từ phân khúc BĐS nghỉ dưỡng

Chuyên gia BĐS cho rằng, giá BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam vẫn đang ở mức thấp so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Trong khi đó, Việt Nam chắc chắn sẽ bùng nổ ngành du lịch và sẽ vượt tầm nếu đúng hướng.

Second home - phân khúc BĐS nhiều triển vọng năm 2020

Nhiều chuyên gia nhận định second home - bất động sản nghỉ dưỡng được thiết kế theo mô hình vừa nghỉ dưỡng, vừa đầu tư sẽ chiếm ưu thế vượt trội trong thời gian tới.

Giá đất tăng, nhà đầu tư chuyển hướng sang BĐS nghỉ dưỡng

Giá đất tăng phi mã, chung cư thiếu hụt, đất nền rủi ro khiến các nhà đầu tư “bẻ lái” sang BĐS nghỉ dưỡng, đón đầu xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai” với tiêu chí nghỉ dưỡng đẳng cấp, linh hoạt cho thuê, lợi nhuận ổn định.