BĐS TP.HCM

Cập nhập tin tức BĐS TP.HCM

Hạ tầng giao thông kích hoạt tiềm năng BĐS phía Đông TP.HCM

Đóng vai trò mắt xích quan trọng kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu Đông TP.HCM với hạ tầng giao thông đang được triển khai mạnh mẽ, kì vọng sẽ thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, tạo sức bật cho thị trường BĐS.

BĐS hàng hiệu Việt hấp dẫn giới thượng lưu toàn cầu

Xu hướng sở hữu một hay nhiều căn hộ hàng hiệu của giới siêu giàu trên thế giới ngày càng phổ biến. Đặc biệt, Việt Nam đang là điểm đến thu hút giới thượng lưu toàn cầu, với tiềm năng xây dựng các dự án hạng sang đẳng cấp.

The Pearl Riverside - dự án ven sông hấp dẫn tại khu Tây Sài Gòn

Là một trong số ít những dự án ven sông nằm liền kề về phía Tây,The Pearl Riverside đang là điểm nhấn đáng chú ý trong thị trường nhà phố, biệt thự ven sông hiện đang khan hiếm sản phẩm.  

3 yếu tố khiến BĐS TP.HCM ‘tăng nhiệt’ trong năm 2020

Theo đánh giá của các chuyên gia, bình quân sau mỗi chu kì 10 năm, giá  nhà đất tăng ít nhất 3 lần. Với tình hình thị trường hiện tại nhiều người tiếp tục lo giá nhà đất tại TP.HCM sẽ bắt đầu chu kỳ tăng mới từ năm 2020.

Đầu tư BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thế nào với dòng vốn từ 1,5 tỷ đồng?

Với 1,5 tỷ đồng trong tay, nhà đầu tư gần như không thể tìm kiếm được một BĐS ưng ý tại TP.HCM. Nhưng tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu, cơ hội đầu tư cho dòng vốn này còn rất nhiều.

Xu hướng ‘xanh hóa’ của thị trường BĐS

Việc phát triển các công trình xanh kết nối với thiên nhiên sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn.

Biệt thự sinh thái ven sông: Hàng hiếm luôn được săn đón

3- 5 triệu USD là định giá cho căn biệt thự ven sông ở trung tâm, mức giá chỉ 1% người Việt mới có đủ khả năng sở hữu. Tuy đắt đỏ nhưng biệt thự ven sông luôn là nỗi khát khao của các đại gia.