bđs vũng tàu

Cập nhập tin tức bđs vũng tàu

Nhà đầu tư quan tâm gì khi ‘xuống tiền’ mua biệt thự nghỉ dưỡng?

Khi nhu cầu cho phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ngày một rộn rã, không ít nhà đầu tư đã nhanh tay tìm kiếm cơ hội đón đầu thị trường. Tính pháp lý, tỷ suất đầu tư, vị trí dự án là yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm.

Lễ công bố dự án Oyster Gành Hào hút giới đầu tư

Thông tin về sự kiện công bố dự án Oyster Gành Hào đầu tháng 12/2019 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Giới đầu tư cho đây là cơ hội sở hữu sản phẩm tốt với dòng tiền tầm 1,5 tỷ đồng.

BĐS Vũng Tàu ngày càng hấp dẫn giới đầu tư

Thị trường nghỉ dưỡng Vũng Tàu đang thu hút sự chú ý của hàng loạt các nhà đầu tư lớn, tạo nên một làn sóng sôi động với loạt các dự án có quy mô lớn và hiện đại.

7 điểm khác biệt của dự án The Sóng ở thị trường BĐS Vũng Tàu

Thiết kế biểu tượng, vị trí đắc địa không thể đẹp hơn, tiện ích “có một không hai”, chủ đầu tư uy tín…là những yếu tố giúp The Sóng Vũng Tàu trở thành dự án khác biệt tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

Ra mắt Oyster Gành Hào-châu Âu thu nhỏ giữa lòng phố biển

“Lễ ra quân dự án Oyster Gành Hào - Châu Âu phồn hoa giữa lòng phố biển” vừa diễn ra tại TP.HCM với sự  tham dự  của hơn 500 chuyên viên kinh doanh đến từ 4 đơn vị phân phối: KTR, Asia New Time, Á Châu Land, Ngọc Châu Á.