Bê bối tình dục

Cập nhập tin tức Bê bối tình dục

Tây Ban Nha: 4.000 người sập bẫy đường dây tống tiền tình dục

Các nạn nhân - sợ gia đình và bạn bè phát hiện ra họ đang sử dụng dịch vụ tình dục - buộc phải chuyển tiền cho nhóm tội phạm một hoặc nhiều lần.

Cáo buộc cưỡng hiếp vạch trần văn hóa độc hại tại Alibaba

Phong trào #MeToo tại Trung Quốc không chỉ khiến ngôi sao hàng đầu Trung Quốc bị bắt giữ mà còn vạch trần bê bối trong ngành công nghệ.

Rò rỉ hình ảnh về hành động dâm ô trong Quốc hội Australia

Bê bối tình dục gây chấn động chính phủ Australia trở nên tồi tệ hơn sau khi một thành viên Quốc hội chuyển cho giới truyền thông hình ảnh về hành động dâm ô trong tòa nhà này.

Ekip của YouTuber nổi tiếng bị tố hiếp dâm tập thể

Các thương hiệu như Dollar Shave Club, DoorDash, EA Sports và HelloFresh tuyên bố ngừng hợp tác với Dobrik, YouTuber có hơn 18 triệu lượt đăng ký, vì cáo buộc hiếp dâm tập thể.

Thị trưởng lộ băng sex với gái gọi vẫn tái cử

Thị trưởng thành phố Gyor, Hungary gây bất ngờ khi vẫn tái cử ghế lãnh đạo bất chấp việc ông bị lộ video tham gia một tiệc thác loạn cùng gái bán dâm.

Lộ video tiệc truy hoan của quan chức Hungary

Thị trưởng của hai thành phố ở Hungary đã bị lộ video sex. Một trong hai quan chức đã thừa nhận và lên tiếng xin lỗi.

Bê bối tình dục đồng giới rung chuyển chính trường Malaysia

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 6 người, trong đó có Hariq Abdul Aziz - một cựu trợ lý thứ trưởng, người thừa nhận có quan hệ đồng giới với Bộ trưởng Kinh tế Azmin Ali.

Harvey Weinstein chi 1000 tỷ dàn xếp bê bối tình dục

 - Nhà sản xuất Harvey Weinstein dự kiến sẽ phải chi số tiền hơn 1000 tỷ đồng (44 triệu USD) để dàn xếp những cáo cuộc xâm hại tình dục của mình trong thời gian qua.

Ngày này năm xưa: Tổng thống Mỹ vung tiền 'bịt miệng' người đẹp

Sau 4 năm chống lại cáo buộc quấy rối tình dục của Paula Jones, ngày 13/11/1998, Tổng thống Mỹ thời đó là Bill Clinton đồng ý chi 850.000USD (khoảng 20 tỷ đồng) để cô này từ bỏ kiện cáo.

Chồng 'hot girl trà sữa', người vừa bị bắt vì bê bối tình ái giàu cỡ nào?

Lưu Cường Đông - doanh nhân giàu có người Trung Quốc - chồng hotgirl trà sữa -người vừa bị bắt vì dính cáo buộc bê bối tình dục, sở hữu tài sản khoảng 7,9 tỷ đô la.

Bill Clinton mất bao tiền để dàn xếp bê bối tình ái?

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hiện phải đối mặt với các cáo buộc tấn công tình dục mới từ 4 phụ nữ.