Mới đây tại sự kiện CinemaCon, trailer mới của The Flash - bom tấn siêu anh hùng được kỳ vọng nhất vũ trụ điện ảnh mở rộng DC với chi phí sản xuất lên tới 200 triệu USD đã được trình làng. Những hình ảnh của hai Batman mà khán giả vô cùng mong chờ đã chính thức lộ diện. 

Không mang tông màu đen tối của 'The Batman', 'The Flash' chiêu đãi khán giả bằng những phân cảnh chiến đấu mãn nhãn ở quy mô lớn.

The Flash là tựa phim riêng đầu tiên của siêu anh hùng cùng tên thuộc thương hiệu truyện tranh DC Comics. Phiên bản Flash được khán giả biết đến rộng rãi nhất là Barry Allen, thành viên biệt đội siêu anh hùng Justice League bên cạnh những cái tên đình đám như Batman, Superman, Aquaman, Green Lantern, Wonder Woman. 

Trong trailer mới nhất của The Flash tại CinemaCon, đạo diễn Andy Muschietti cùng ê-kíp đã chiêu đãi các fan bằng đoạn mở đầu nói về quá khứ của nhân vật chính. Đặc biệt, hai phiên bản Batman - Người Dơi nổi tiếng bậc nhất với khán giả - Michael Keaton và Ben Affleck - đã chính thức lộ diện trong đoạn giới thiệu. Việc hai Batman đồng thời xuất hiện có mối liên kết nào với khả năng dịch chuyển thời gian của Flash là điều khiến khán giả không khỏi tò mò. 

Hai Batman Michael Keaton và Ben Affleck lộ diện trong đoạn giới thiệu.

Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng tiết lộ thân phận của cư dân hành tinh Krypton được úp mở trong phần giới thiệu nội dung phim. Supergirl do Sasha Calle thủ vai sẽ có những phân cảnh bùng nổ cảm xúc trong bộ phim, mang tới một nữ anh hùng được yêu mến tiếp theo trên màn ảnh. 

The Flash sẽ ra mắt khán giả toàn cầu ngày 16/6.