Jennifer Lopez và Ben Affleck trong lễ cưới đơn giản ở Las Vegas hồi tháng 7. 

Jennifer LopezBen Affleck bất ngờ tổ chức lễ cưới bí mật trong phạm vi gia đình vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới hoành tráng diễn ra suốt 3 ngày cuối tuần này tại biệt thự của chú rể ở Georgia để mời bạn bè đến chung vui.

Theo Homes And Gardens, dinh thự này nằm trên khu đất rộng hơn 16.000 m2. Ben Affleck mua lại dinh thự này năm 2003 với giá khoảng 7 triệu USD.  Trên thị trường cách đây 3-4 năm nó được định giá khoảng từ 7,6 - 8,9 triệu USD. Tuy nhiên tháng 6/2020, Ben Affleck đã rút lại bất động sản này, không rao bán trên thị trường nữa.  

Riêng ngôi nhà chính hai tầng được thiết kế vô cùng thanh lịch trên diện tích đất lên tới 557 m2 có ban công nhìn ra thảm cỏ rộng phía trước. Đây có thể nói là nơi lý tưởng để tổ chức đám cưới xa hoa ngoài trời cho cặp sao nổi tiếng này. 

 

Bên cạnh nhà chính, dinh thự này còn có ngôi nhà gỗ nhỏ hơn dùng cho việc sinh hoạt trong mùa hè. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản với vật liệu gỗ là chủ yếu cùng sàn bằng đá mát rượi. 

Tuy là nhà phụ nhưng diện tích của nó còn lớn hơn biệt thự chính, lên đến hơn 930 m2, với 3 phòng ngủ master, 9 phòng ngủ nhỏ. Đây là nơi lý tưởng để khách mời của Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ lại cũng như thư giãn khi dự tiệc cưới dài 3 ngày của họ sắp tới.      

 Jennifer Lopez sinh năm 1969, hơn chồng 3 tuổi. 

Truyền thông đưa tin, Jennifer Lopez sẽ mặc váy cưới cao cấp của Ralph Lauren và thiết kế khác của Zuhair Murad trong lễ cưới diễn ra cuối tuần này. Cặp đôi từng định kết hôn 20 năm trước nhưng đột ngột hủy hôn. Sau đó họ đều đã kết hôn với người khác và có con. Jennifer Lopez và Ben Affleck tái hợp năm ngoái sau khi cả hai đã ly dị và chia tay người tình.

An Na