Ben White

Cập nhập tin tức Ben White

Arsenal ra mắt Ben White: Đầu tư mạo hiểm

Arsenal biến Ben White trở thành trung vệ đắt giá nhất trong lịch sử CLB. Tất cả vì mục tiêu tìm kiếm thủ lĩnh phòng ngự.

Arsenal gây choáng váng khi mua trung vệ vô danh

Pháo thủ thành London khiến nhiều người ngạc nhiên khi bỏ ra 50 triệu bảng để rước về trung vệ ít tiếng tăm Ben White từ Brighton.

MU chiêu mộ Camavinga, Chelsea tranh Ben White

MU chiêu mộ Eduardo Camavinga, Chelsea tranh Ben White, Inter muốn có Mendy là những tin thể thao chính hôm nay, 6/7.

MU ưu tiên Declan Rice, PSG mua Pogba

MU ưu tiên ký Declan Rice, Arsenal lấy Ruben Neves và Ben White, PSG mua Pogba là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 11/6.

Bất ngờ cái tên cuối được gọi vào tuyển Anh dự Euro 2020

Không phải Lingard hay Ward-Prowse, trung vệ Ben White mới là người được HLV Southgate "chọn mặt gửi vàng", thế chỗ Alexander-Arnold do chấn thương.

MU dẫn đầu ký Haaland, Barca mua Jorginho

MU dẫn đầu cuộc đua Haaland, AS Roma theo đuổi Ben White, Barca muốn mua Jorginho là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 13/5.

MU ký Ben White, Barca mua De Ligt

MU lợi thế Ben White, Barca muốn có De Ligt, Arsenal hỏi mua Nkunku là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 2/4.

MU đấu Liverpool, PSG đề nghị mới Pogba

MU đấu Liverpool vì Ben White, Tottenham hỏi mua Soucek, PSG đề nghị mới Pogba là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 15/3.

MU "kết" Harvey Barnes, Inter mua Kante

MU muốn Harvey Barnes, Inter hỏi mua Kante, Liverpool quyết tâm ký Ben White là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 22/2.

MU gặp khó Ben White, Chelsea mua Oblak

MU gặp khó vụ Ben White, Chelsea mua Oblak, Arsenal lấy Riqui Puig, Ramos về PSG là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 29/12.

MU ký Ben White, Liverpool mua De Vrij

MU tranh ký Ben White, Liverpool mua De Vrij, Barca đón Gabigol, PSG dứt điểm Eriksen là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 12/12.

MU ký Dembele, Chelsea mua Ben White

MU ký Ousmane Dembele, Chelsea mua Ben White, Bayern Munich tranh Zakaria, Barca lấy Felipe là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 3/12.