bệnh xã hội

Cập nhập tin tức bệnh xã hội

1000 ngày tôi nắm chặt tay mỗi khi lên giường cùng chồng

Vậy là đã 1000 ngày trôi qua, đôi tay của tôi luôn nắm chặt mỗi khi đi ngủ. Tôi không thể hiểu được tại sao lại có phản xạ kỳ lạ tới vậy.

Cô gái trẻ 'gặp nạn' sau cuộc tình một đêm

Sau cuộc tình một đêm với đối tác quen qua ứng dụng hẹn hò, cô gái bị nhiễm virus lây qua đường tình dục, gây mụn rộp ở vùng kín.

Mắc bệnh xã hội, nam thanh niên 19 tuổi không đếm nổi bạn tình để chữa cùng

Nam bệnh nhân là sinh viên năm 2 một trường đại học ở Hà Nội, đến viện khám vì khó chịu vùng kín, được chẩn đoán mắc bệnh lậu. Bác sĩ đề nghị anh đưa bạn tình đến kiểm tra nhưng bệnh nhân không đếm nổi số “đối tác” mình từng gần gũi.

Quan hệ với nhiều bạn tình, liệu có bị mắc giang mai?

Tôi 20 tuổi, có quan hệ tình dục với cả hai giới. Gần đây, vùng sinh dục gần hậu môn xuất hiện vết trợt da. Bạn tôi cho rằng đó là dấu hiệu của bệnh giang mai. Tôi có nên đi khám và xét nghiệm hay không? (Nguyễn An, Tây Ninh).

Bệnh 'nhạy cảm' lây qua đường tình dục có điều trị được không?

Phát hiện 'vùng kín' có những triệu chứng bất thường, lo lắng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng nhiều người loay hoay không biết khám ở đâu, bệnh có điều trị khỏi không?

Dấu hiệu mắc bệnh lây qua đường tình dục cần đi khám ngay

Nếu có dịch bất thường chảy ra từ bộ phận sinh dục kèm tiểu đau, tiểu rát hoặc buốt, xuất hiện các vết loét, hay mụn nước, nốt sùi ở vùng kín, bạn cần đi khám ngay.

Nam sinh sửng sốt khi được bác sĩ thông báo mắc bệnh lậu

Suốt một tuần, cậu nam sinh tên V.T.N (18 tuổi) thấy họng đau rát, uống thuốc không khỏi. Nhớ lại hai tuần trước đó có đi massage và “quan hệ” bằng đường miệng, cậu lo lắng, đi khám chẩn đoán mắc lậu ở hầu họng.

Nam thanh niên nhiễm lậu mắt hiếm gặp sau 2 ngày 'gần gũi' bạn gái quen qua mạng

Chỉ sau 2 ngày quan hệ với bạn gái mới quen, nam thanh niên xuất hiện tình trạng mắt phải đỏ kèm cộm khi chớp, sau đó sưng nề nhanh chóng.

Chiếc bao cao su bị rách và bí mật động trời của vợ

Đến bây giờ anh Lê Mạnh Quang (Hà Nội) vẫn không thể tin nổi vợ mình ra ngoài “kiếm” con nối dõi và quái ác hơn còn mang bệnh xã hội về nhà.

Quan hệ đồng giới: Sau 1 lần đã "dính" bệnh xã hội

  Quan hệ đồng giới: Sau 1 lần đã "dính" bệnh xã hội

Mượn bàn chải đánh răng của bạn, nam SV “dính” sùi mào gà ở miệng

  Mượn bàn chải đánh răng của bạn, nam SV “dính” sùi mào gà ở miệng

Mắc sùi mào gà từ ông chủ, thiếu nữ hốt hoảng vì loét miệng

Ra trường không xin được việc làm ổn định, cô đành chạy đi làm thêm ở một nhà hàng ở Mỹ Đình. Khi được ông chủ để ý và hứa sẽ chuyển H. vào bộ phận kế toán, cô không ngại chiều sếp chuyến "tàu nhanh".