Tại sự kiện ra mắt sản phẩm “ĐỊnh hình tương lai”, đại diện BenQ nhận định, với xu hướng dần chuyển đổi sang mô hình làm việc kỹ thuật số hậu đại dịch, đây là thời điểm để ngành giáo dục và doanh nghiệp nâng cấp trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc nâng cao nhận thức về sức khỏe cho thế hệ mầm non, cũng như mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong thời đại ngành du lịch bùng nổ, là điều quan trọng với BenQ.

“Là thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thị trường, BenQ luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm trình chiếu với chất lượng tốt nhất thách thức thời gian”, ông Jeffrey Liang, Chủ tịch BenQ khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết, “sản phẩm màn hình tương tác BenQ cải thiện quá trình học tập và giảng dạy kỹ thuật số với công nghệ bảo vệ mắt và sức khỏe ClassroomCare®, màn hình cảm ứng kháng khuẩn và hệ thống ion hoá không khí tích hợp, bên cạnh đó là các sản phẩm máy chiếu mang đến cho khách lưu trú tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng những trải nghiệm tuyệt vời mọi lúc mọi nơi, từ những buổi hội thảo đến các hoạt động giải trí hoặc mô phỏng chơi Golf“.

Màn hình tương tác BenQ dành cho giáo dục mầm non

BenQ Board Pro RP03 là màn hình tương tác kích thước lớn đầu tiên có tính năng giảm ánh sáng xanh và chống nhấp nháy đạt chứng nhận Eyesafe®. Màn hình kháng khuẩn của RP03 cũng đồng thời được trang bị hệ thống ion hoá không khí có khả năng phát tán ion âm để lọc sạch không khí. 

Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, BenQ chắp cánh cho sự phát triển của các mầm non tương lai thông qua những giải pháp đa phương tiện, đồng thời bảo vệ các em khỏi những rủi ro tiềm ẩn về sức khỏe để tạo nên một không gian học tập thông minh và lành mạnh.

Máy chiếu thông minh EH620 nền tảng Windows dành cho doanh nghiệp

Là máy chiếu nền tảng Windows đầu tiên của BenQ, EH620 được thiết kế dành cho các phòng họp đa nhiệm trang bị hệ điều hành Windows 11 IoT Enterprise, độ phân giải FHD 1080p, độ sáng 3,400 Ansi Lumens, và dàn loa kép công suất 5W. 

Người dùng có thể tạo cuộc họp video trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet, Skype hoặc Teamviewer Meeting, hoặc tận dụng tính năng trình chiếu không dây chia 4 màn hình để thảo luận với nhau. Tải ứng dụng từ cửa hàng Microsoft Windows Store tiện lợi, bên cạnh đó là tính năng mã hóa AES 128-bit và giao thức xác thực WPA2 đảm bảo bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư. Với EH620, các khách sạn có thể mang lại cho khách hàng doanh nhân trải nghiệm cuộc họp thông minh và liền mạch.

Máy chiếu Laser mô phỏng chơi Golf LK936ST và LU935ST

Người dùng có thể hòa mình vào không gian luyện tập Golf cùng máy chiếu mô phỏng chơi Golf của BenQ. Hai model LK936ST và LU935ST sở hữu độ sáng cao hơn 5000 lumens, tỷ lệ chiếu hình tầm cực gần 0.8 đột phá, phóng to vượt trội, và chế độ đánh Golf hiệu chỉnh màu sắc độc quyền, tất cả dùng để tái tạo một cách hoàn hảo hình ảnh sân golf ngoài đời thật. 

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc các trung tâm giải trí có thể dễ dàng căn chỉnh hình ảnh bằng cách dịch chuyển ống kính và hiệu chỉnh keystone 2D.

Máy chiếu gaming X3000i 4LED HDR 4K

X3000i 4LED HDR 4K được thiết kế đáp ứng nhu cầu chơi game lẫn xem phim, cung cấp trải nghiệm giải trí kỹ thuật số đắm chìm ấn tượng dành cho khách tham quan khách sạn trong khu giải trí hoặc phòng khách. X3000i có độ phân giải 4K thực, độ sáng 3000lm, không gian màu LED DCI-P3, công nghệ CinematicColor™ độc quyền của BenQ và độ trễ đầu vào tín hiệu thấp tới 4ms (1080p@240Hz) tạo cảm giác mượt mà khi chơi game trên máy console kết nối đến máy chiếu. Hệ thống âm thanh treVolo đưa người dùng vào trong thế giới trò chơi và phim ảnh siêu thực.

BenQ Board Pro RP03: 

https://www.benq.com/vi-vn/business/ifp/rp7503.html

Máy Chiếu Thông Minh Windows EH620:

https://www.benq.com/vi-vn/business/projector/eh620.html

Máy Chiếu Laser Mô Phỏng Golf:

https://www.benq.com/vi-vn/business/projector/installation-projectors-for-golf-simulation.html

Máy Chiếu Console Gaming X3000i 4LED HDR 4K:

https://www.benq.com/vi-vn/projector/gaming-projector/x3000i.html

Doãn Phong