Máy chiếu

Cập nhập tin tức Máy chiếu

Với những gia đình muốn xem phim trên màn ảnh rộng nhưng lại không có nhiều không gian, phòng ốc để lắp đặt TV, những chiếc máy chiếu di động là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Epson Việt Nam tặng 100 phần quà cho học sinh vượt khó

Epson Việt Nam đồng hành cùng trường Chuyên biệt 1/6, trao 100 phần quà quà gồm dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm đến các em học sinh vượt khó. Đồng thời gửi tặng nhà trường hệ thống máy, màn chiếu và máy in hiện đại.

Phá bỏ giới hạn về bề mặt cùng công nghệ chiếu Epson

Vinh dự hợp tác cùng một số nghệ sĩ và các đơn vị triển lãm, Epson đã có cơ hội được trở thành một phần trong hành trình đưa nghệ thuật số đến gần hơn với công chúng thông qua các buổi triển lãm tương tác đầy thú vị.

Máy chiếu tương tác - khai phá tiềm năng trí tưởng tượng

Những lớp học hiện đại, kích thích tính sáng tạo của người học không thể thiếu một chiếc máy chiếu không cần thêm máy tính hoặc phần mềm, đồng thời có thể chia sẻ thông tin dễ dàng với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Giải pháp trình chiếu từ iPad lên màn hình máy chiếu hoặc TV

Nếu thường xuyên phải dạy học trên iPad, bạn sẽ thấy màn hình iPad không đủ lớn và cần tìm giải pháp chiếu tất cả nội dung lên màn hình lớn hơn, chẳng hạn màn hình máy chiếu hoặc TV.

7 lưu ý khi chọn máy chiếu cho lớp học

Không chỉ quan tâm về cường độ sáng, tuổi thọ bóng đèn, các tính năng khác, mà việc lựa chọn máy chiếu cho lớp học còn cần được cân nhắc về thương hiệu, bảo hành, các chế độ chăm sóc sau bán hàng…

Trước giờ khai màn World Cup: Chủ cafe, quán nhậu 1 buổi chiều hốt hoảng

Nhiều quán nhậu, quán cà phê lo lắng trước thông tin có thể bị khởi kiện nếu chiếu bóng đá World Cup, trong khi đó họ cũng không biết tìm ai để xin được cấp phép.

LG tiết lộ mẫu máy chiếu cao cấp 150 inch độ phân giải 4K

Máy chiếu HU80KA sẽ là một trong những thiết bị trình chiếu có chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất.