bếp điện

Cập nhập tin tức bếp điện

Thói quen tưởng vô hại khiến bếp điện nhanh hỏng, tiền điện tăng chóng mặt

Một số sai lầm cơ bản khi dùng bếp điện khiến hao tổn nhiều điện năng hơn, gây tổn điện và biến chiếc bếp thành “quả bom” gây nguy hiểm cho gia đình.

Những cách sử dụng bếp từ tiết kiệm điện năng

Hiện nay, chị em nội trợ thường có xu hướng chọn mua bếp từ thay vì chọn các sản phẩm bếp gas truyền thống. Vì thế, lượng điện tiêu thụ hàng tháng trong gia đình sẽ phát sinh nhiều hơn.

Kiểu dùng bếp điện của các bà nội trợ “thổi” tiền điện tăng gấp đôi

Đây đều là những sai lầm phổ biến khiến bếp điện vừa giảm tuổi thọ lại làm tăng tiền điện của gia đình.

Sự thật 'kinh hoàng' về việc dùng bếp từ có hại cho sức khỏe?

Nhiều gia đình đang có xu hướng chuyển từ bếp gas sang bếp từ vì tiết kiệm, không sợ rò rỉ khí gas hay nổ bình gas dẫn tới hậu quả nặng nề. Nhưng nhiều người vẫn e ngại về việc sóng của bếp từ ảnh hưởng đến sức khỏe.

6 sai lầm sử dụng bếp điện khi nấu ăn khiến tiền điện tăng vù vù

Khi đun nấu bằng bếp điện, cần tránh những sai lầm này để không tiêu hao quá nhiều điện năng lại an toàn cho người sử dụng.

Nấu lẩu nên chọn nồi điện hay bếp từ để hiệu quả, lại tiết kiệm điện?

Lẩu là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng nấu lẩu ra sao, dùng nồi lẩu điện hay bếp từ cho hiệu quả, lại là điều không phải ai cũng nắm rõ.

Sai lầm tai hại 'thổi' tiền điện tăng gấp đôi khi dùng bếp nấu ăn

Những sai lầm khi dùng bếp điện dưới đây khi dùng bếp điện không chỉ khiến tiền điện tăng vọt mà còn gây hư hại nhanh chóng:

4 sai lầm khi dùng bếp điện nấu ăn, thổi tiền điện tăng gấp đôi

Để nhận biết nồi có thể sử dụng trên bếp từ hay không, bạn có thể dùng nam châm để thử.

Nguyên nhân khiến bếp điện từ không nhận nồi, cách khắc phục đơn giản

Bếp điện từ dù là sản phẩm thông dụng hiện nay nhưng có nhiều bà nội trợ vẫn thắc mắc tại sao bếp không nhận nồi? Vậy đâu là nguyên nhân, cách khắc phục ra sao?

Cẩn trọng khi dùng bếp điện từ Trung Quốc giá rẻ, xuất xứ không rõ ràng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp điện từ đến từ nhiều hãng khác nhau người tiêu dùng không nên ham rẻ mua phải hàng kém chất lượng, hàng của Trung Quốc xuất xứ không rõ ràng vì độ an toàn không cao.

5 nguyên tắc khi sử dụng bếp điện từ giúp bền lâu, phòng ngừa cháy nổ

Bếp điện từ với các ưu điểm như nhanh, tiết kiệm và tiện dụng đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng bếp điện từ đúng cách thì không phải ai cũng biết.

5 sai lầm khi sử dụng bếp điện nhiều người mắc phải mà không biết

Bếp điện ngày càng trở lên phổ biến, tuy nhiên việc sử dụng bếp điện sao cho đúng, an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.