Bernie Sanders

Cập nhập tin tức Bernie Sanders

Nghị sĩ Dân chủ đầu tiên phản đối bộ trưởng mới của ông Biden

Bernie Sanders trở thành Thượng nghị sĩ đầu tiên của đảng Dân chủ phản đối việc bổ nhiệm ông Tom Vilsack vào vị trí Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ dưới thời Tổng thống Joe Biden.

“Nhà tiên tri” đoán trúng các diễn biến bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

Thượng nghị sĩ kỳ cựu và từng là ứng viên Tổng thống Mỹ Bernie Sanders được mệnh danh là “du khách thời gian” khi đoán đúng chuỗi các sự kiện hậu bầu cử từ cách đây nhiều tuần.

Lộ diện ứng viên tổng thống Dân chủ "đấu chung kết" với ông Trump

Ứng viên Bernie Sanders tuyên bố ngưng vận động tranh cử tổng thống Mỹ, mở đường cho cựu Phó Tổng thống Joe Biden trở thành người đại diện đảng Dân chủ đối đầu Tổng thống Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Người biểu tình khoả thân, vận động tranh cử Tổng thống Mỹ bị gián đoạn

Nghị sĩ Bernie Sanders, 78 tuổi, người đang đứng đầu trong cuộc đua tranh cử Tổng thống của đảng Dân chủ, đã có buổi vận động cử tri ở Nevada hôm 16/2 để chuẩn bị cho cuộc bỏ phiếu sơ bộ ở bang này vào ngày 22/2 tới.

'Trùm' đế chế truyền thông muốn tranh cử đấu ông Trump

Michael Bloomberg, cựu Thị trưởng thành phố New York, dự kiến sẽ nộp đơn tham gia cạnh tranh đề cử của đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua Tổng thống Mỹ năm 2020.

Đối thủ nặng ký của ông Trump bị đau tim, tạm ngưng tranh cử

Nghị sĩ Bernie Sanders đã trải qua một ca phẫu thuật tắc động mạch, và phải huỷ tất cả các sự kiện cho đến khi có thông báo tiếp theo, văn phòng tranh cử của ứng cử viên Tổng thống này cho biết.

Donald Trump lại bị giễu nhại

Tổng thống Donald Trump bị ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ Bernie Sanders chế nhạo, sau khi ông Trump tuyên bố có thể thu hút được đông đảo người dân nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Hillary bỏ cuộc?

Hình ảnh bà Hillary Clinton loạng choạng cuối tuần qua đã lan nhanh như virus trên các mặt báo và mạng xã hội.

Hillary bị Trump dẫn trước

Donald Trump đang dẫn trước Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng, trong bối cảnh Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ khởi đầu không suôn sẻ.

Đòn 'quyến rũ' cực độc của Hillary Clinton

 Vô số ngôi sao nhạc pop, các rapper, diễn viên hạng A và các ông chủ ngành công nghiệp về phe Hillary.

Hé lộ cách Mật vụ Mỹ bảo vệ nhân vật quan trọng

Ít nhất bốn người đã lao lên bục khi ứng cử viên Bernie Sanders đang diễn thuyết, khiến các Mật vụ Mỹ phải lập tức can thiệp và bảo vệ.

Hillary Clinton có chắc vé đua vào Nhà Trắng?

Về lý thuyết, cuộc đấu giành tấm vé đại diện Đảng Dân chủ để chạy đua vào Nhà Trắng vẫn tiếp diễn, nhưng thực sự thì có thể nói nó đã kết thúc vì Hillary Clinton đang nắm chắc phần thắng.

Hillary Clinton cãi vã kịch liệt với đối thủ

Hillary Clinton đã dùng từ "lố bịch" để mô tả cáo buộc của ứng viên đối thủ Bernie Sanders rằng bà "không đủ năng lực" để trở thành Tổng thống Mỹ.