Là một MMORPG mang chủ đề tiên hiệp với lối chơi đậm chất PK, thế nhưng Tru Tiên Mobile không ngừng phát triển các tính năng cộng đồng để thu hút và tri ân cộng đồng game thủ. Sau bao tháng ấp ủ, phiên bản 4.0: Thanh Vân Chí vào sáng 23/03 đã chính thức được ra mắt trong niềm hân hoan của gamer Tru Tiên Mobile, đặc biệt là các cặp đôi uyên ương.

Ngóng chờ từng ngày, gamer “tranh thủ” ghép cặp để thử nghiệm tính năng độc, lạ này

Chưa ra mắt mà đã có cả dịch vụ “đẻ mướn”

Một trong những cặp đôi đầu tiên sở hữu em bé của Tru Tiên Mobile

Tính năng này dành cho các cặp đôi sau khi đã kết hôn và đạt cấp 55. Khi hai vợ chồng tham gia tổ đội, cầu nguyện ở chỗ cây chúc phúc sẽ nhận được em bé. Em bé có ba loại: Em bé vàng, em bé bạc, em bé thường với những chỉ số, thuộc tính và học thức khác nhau.

Em bé vàng đem tới cho cha mẹ những chỉ số cao nhất

Mỗi nhân vật em bé đều có thể được nâng cấp thuộc tính, học thức, thay đổi tên gọi, và từ đó, sẽ tăng chiến lực cùng các chỉ số khác cho cặp cha mẹ. Cha mẹ thu thập đủ nguyên liệu để nâng cấp tư chất (tối đa 10 cấp). Nguyên liệu này sẽ sản sinh trong sự kiện vận hành và boss mới. Ngoài ra, cha mẹ cần kiếm đủ Sách khai sáng em bé để nâng cấp học thức em bé. Tuy nhiên, mỗi cặp cha mẹ chỉ được sở hữu đồng thời 5 em bé, sau khi đủ số em bé sẽ không thể nhận thêm.

Tuy nhiên, nếu gia đình không còn “êm ấm” và dẫn đến tình trạng ly hôn, con của vợ chồng cũ không thể tiếp tục dạy dỗ (nâng cấp và nâng bậc), sau khi tái hôn thì em bé đó được “kích hoạt” lại. Nếu đã có đủ 5 người con, thì cặp vợ chồng đó không thể có thêm con, cho dù kết hôn với người mới. Tuy vậy, vợ chồng sẽ hưởng thuộc tính của con, bất kể là có ly hôn hay không. Tru Tiên là một trong rất ít game mobile sở hữu tính năng sinh con đầy độc đáo này. Tính năng này không chỉ mang nhiều lợi ích lớn cho game thủ còn chứa sức gắn kết cộng đồng vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ thu hút lượng game thủ đông đảo, đặc biệt là nữ giới. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này được “lột xác” cực lớn với các tính năng hoàn toàn mới lạ: tính năng pet, thú cưỡi mới, xuất hiện của map Quỳnh Hoa, rèn cánh…

Các game thủ Tru Tiên Mobile cùng cập nhật những thông tin mới nhất về phiên bản “Thanh Vân Chí” cũng như các thông tin khác về game tại:

Trang chủ: http://trutien.sohagame.vn/landing

Fanpage: http://trutien.sohagame.vn/thanhvanchi

Tru Tiên Mobile hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải ngay Tru Tiên Mobile thông qua App SohaGame tại đây!

 

BI VI