Nên làm gì ở giai đoạn tân thủ?

Khi mới bắt đầu vào game người chơi, người chơi chủ yếu làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản ải nhỏ. Trong giai đoạn này người chơi nên tập trung việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến hơn là vượt ải phụ bản nhỏ. Nhiệm vụ chính mang lại rất nhiều điểm exp giúp người chơi tăng cấp nhanh chóng đến cấp 40.

Trong giai đoạn tân thủ người chơi có thể tiết kiện thời gian bằng cách, di chuyển bằng Cân Đẩu Vân, biểu tường hình đám mây ở khung nhiệm vụ. Mặc dù game có tính năng treo máy, tự tìm đường nhưng sử dụng “mây” sẽ dịch chuyển tức thời đến nơi cần đến nhanh hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn mục “hoàn thành nhanh” để tiết kiệm thời gian tối đa.

Làm theo nhiện vụ chính tuyến để nhanh lên cấp

Người chơi cũng nên tận dụng thời gian đánh quái để nâng cấp nhân vật. Trong game phụ bản và các nút tính năng nhân vật không xung đột. Người chơi có thể vừa đánh quái vừa cường hóa trang bị, mua trang bị… đều được.

Trong game khi nâng cấp nhân vật sẽ tốn khá nhiều đồng chính vì vậy nên tiêu đồng vào những phần chính như: cười hóa thú cưỡi, tán tiên, cánh. Nên bỏ ra 1 KNB đầu tiên để nhận bộ trang bị cam, tím và cường hóa bộ đó lên để tăng chiến lực, hỗ trợ đánh quái rất tốt.

Trang bị cam, tím sau khi được nâng cấp, cường hóa lên

Ngoài ra người chơi nhớ nhận phần quà online, điểm danh mỗi ngày, quà của các hoạt động này giúp ích rất nhiều vào việc tăng cấp.

Giai đoạn trưởng thành

Từ cấp 40 trở đi người chơi mới nên nhiệm vụ vào Chiến Trường Hư Không tăng lên đến Lv42 hoặc ngồi thiền. Nếu chọn ngồi thiền thì nên vào khu an toàn trong Chiến Trường Hư Không, dùng NB để nhận exp điểm này ngang ngửa điểm exp trong thời gian treo máy đánh quái.

Treo máy ở Chiến Trường Hư Không

Khi đạt đến cấp 45 các tính năng cơ bản đã được mở hết, các hoạt động chưa mở là vì chưa đến thời gian chứ không phải vì chưa đạt cấp. Sau cấp 45 người chơi nên tập trung vào vấn đề tăng lực chiến cho nhân vật hơn. Lúc này người chơi nên tham gia vào các hoạt động chính sau: Tích cực Cửu Châu, Sân Thí Luyện, Boss Thế Giới, Thiên Cung Bảo Kính, Thạch Linh Tiên Phủ, Kỳ Trân Các.

Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng tính năng hoàn thành nhanh ở các phụ bản đạt 5 sao để hưởng trọn điểm exp tối đa, còn phụ bản không đạt 5 sao không nên dùng. Trong Cửu Châu Chí còn có một loại nhiệm vụ là cần tăng sao để tăng lợi ích, bao gồm nhiệm vụ chính, nhiệm vụ bảng vua, nhiệm vụ phái. Nếu mục tiêu là tăng đầy sao thì nên tăng nhanh một lúc đầy sao sẽ lợi hơn. Sau khi hoàn thành điểm exp sẽ nhận tối đa.

Ở giai đoạn trưởng thành, người chơi chú trọng việc tăng lực chiến sẽ đẩy nhanh tiến độ tăng cấp. Lúc này, game thủ đã là trụ cột đất nước rồi nên các hoạt động liên quan đến quốc sẽ gọi mời liên tục. Người chơi có dám xả thân bảo vệ tổ quốc không? Cửu Châu Chí sẽ cho game thủ thử trải nghiệm điều này thú vị đến cỡ nào.

Thông tin chính thức tại trang chủ game: http://gamelumi.com/ccc/  và cộng đồng chính thức tại: https://www.facebook.com/3C.GameLumi

ML