IELTS ngày càng trở nên phổ biến bởi những cơ hội mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được bởi chinh phục IELTS là cả một chặng được dài. Rất nhiều học viên đã phải bỏ dở giữa chừng vì chán nản, mất động lực và lạc lối trong quá trình học. Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm Anh ngữ IELTS Mentor đã tiên phong ứng dụng phương pháp học tập L.I.B nhằm giúp học viên giải quyết khó khăn trong quá trình học. 

Theo Trung tâm Anh ngữ IELTS Mentor, L.I.B - Linguistic Intelligence Boosting là phương pháp đào tạo hệ thống tăng cường trí thông minh ngôn ngữ, trang bị cho người học khả năng phản xạ toàn diện, ghi nhớ tốt hơn, giúp “giải quyết” 2 vấn đề lớn nhất khi ôn thi IELTS là khả năng ghi nhớ và động lực học tập. 

Phương pháp này được xây dựng bởi ông Jackson Howard - chuyên gia ngôn ngữ học đến từ Australia kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ của IELTS Mentor. 

IELTS  11.jpg
Profile tác giả phương pháp L.I.B tại IELTS Mentor. Nguồn: IELTS Mentor

Phương pháp L.I.B giúp học viên giải quyết khó khăn khi ôn thi IELTS bởi những ưu điểm:

Tăng sự tập trung: Với việc áp dụng kỹ thuật nhạc nền sóng Alpha để kích thích 2 bán cầu não tăng sự tập trung trong quá trình học cùng với việc kết hợp nhiều bài tập để thay đổi trạng thái, phương pháp này giúp học viên duy trì hoạt động tư duy của não bộ liên tục.

Tăng cảm hứng học: Không còn là những giờ học nhàm chán, học viên sẽ được tham gia các hoạt động theo nhóm, cùng vượt qua các thử thách và thi đấu để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tăng ghi nhớ thụ động: Trong tất cả các giờ học, học viên luôn được sử dụng Mindmap để rèn luyện khả năng tư duy và cải thiện sự mạch lạc trong vốn từ. Ngoài ra, phương pháp còn giúp học viên tăng tốc độ ghi nhớ kiến thức qua các trò chơi trên lớp, video hài hước, phim ảnh, âm nhạc.

IELTS  22.png
 Ưu điểm vượt trội của phương pháp L.I.B so với phương pháp học ôn IELTS truyền thống. Nguồn: IELTS Mentor

Là một trong những trung tâm tiếng Anh có chuyên gia cố vấn ngôn ngữ, tiên phong áp dụng phương pháp học L.I.B, IELTS Mentor đã và đang đồng hành cùng học viên trong hành trình tìm cảm hứng, động lực học tiếng Anh và chinh phục IELTS.

IELTS  3.jpg
 Học viên hào hứng với phương pháp học tập L.I.B taị IELTS Mentor 

Bên cạnh phương pháp học, IELTS Mentor còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, app tự học mọi lúc, mọi nơi với sự hỗ trợ của đội ngũ gia sư, cố vấn học tập tận tâm giúp học viên chinh phục mục tiêu học tập. 

Hồng Nhung