IELTS

Cập nhập tin tức IELTS

Bí quyết duy trì động lực ôn thi IELTS từ IELTS Mentor

Trung tâm Anh ngữ IELTS Mentor tiên phong ứng dụng phương pháp học tập L.I.B nhằm giúp học viên vượt qua những khó khăn trong quá trình ôn thi IELTS.

Cấp sai phép hơn 52.000 chứng chỉ IELTS: Hội đồng Anh nói gì?

Hội đồng Anh khẳng định tất cả chứng chỉ IELTS và Aptis do đơn vị này cấp đều có nguyên giá trị sử dụng cho các mục đích học tập, làm việc trong nước và quốc tế cũng như nhập cư nước ngoài.

Thêm 52.000 chứng chỉ IELTS bị phát hiện cấp sai phép

Ngoài IDP, Hội đồng Anh cũng cấp sai phép hơn 90.000 chứng chỉ, trong đó, có hơn 52.000 chứng chỉ IELTS, theo kết luận của Thanh tra Bộ GD-ĐT.

Vụ hơn 56.000 chứng chỉ IELTS bị cấp sai: Bộ Giáo dục nói gì?

Với những chứng chỉ IELTS cấp trái quy định trong năm 2022, Bộ GD-ĐT cho biết, nếu đáp ứng các điều kiện bảo đảm chất lượng, sẽ tiếp tục được sử dụng bình thường trong việc tuyển sinh, đào tạo và không ảnh hưởng tới quyền lợi của người thi.

Vụ hơn 56.000 chứng chỉ IELTS bị cấp sai: 'Vẫn được thế giới công nhận'

IDP cho biết, hơn 56.000 chứng chỉ được cấp trong giai đoạn năm 2022 vẫn được các tổ chức trên toàn thế giới công nhận.

Chưa được phép tổ chức thi IELTS vẫn cấp hơn 56.000 chứng chỉ

Dù chưa được phép liên kết tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS, công ty TNHH Giáo dục IDP vẫn thi và cấp hơn 56.000 chứng chỉ trước thời điểm được Bộ GD-ĐT cho phép.

The Real IELTS - nền tảng luyện thi IELTS trực tuyến ngay tại nhà

Với đội ngũ giảng viên IELTS có trình độ từ 8.0-8.5+ và giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, The Real IELTS cam kết hỗ trợ học viên vượt qua thách thức trong quá trình học.

Mức điểm xét tuyển bằng IELTS vào các trường y dược trên cả nước

Nhiều trường y dược trên cả nước yêu cầu thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên với các ngành Y khoa, Răng - Hàm - Mặt và Dược học hoặc IELTS từ 5.5 trở lên đối với các ngành còn lại.

Đạt 9.0 IELTS Listening, thạc sĩ chỉ 'sai lầm kinh điển' thí sinh không thể bỏ qua

Từng tải “đầy bộ nhớ” các video ngắn và phim tiếng Anh về máy nhưng Loan hiếm khi mở ra nghe được lâu vì “chỉ nhìn thôi đã thấy chán”. Cô tiếp tục tìm kiếm các nguồn tài liệu khác và lại rơi vào vòng luẩn quẩn.

Những trường nào tuyển thí sinh đạt tối thiểu 7.5 IELTS?

Trong năm 2024, thí sinh phải sở hữu tối thiểu 7.5 IELTS mới có cơ hội trúng tuyển vào một số ngành học.

Nữ sinh lớp 7 ở Hà Nội đạt 8.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên

Ngay trong lần thi đầu tiên, Bùi Hà Phương (lớp 7A3, Trường THCS Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã đạt 8.5 IELTS. Trong đó, 2 kỹ năng Listening và Reading của em đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.5.

IELTS 4.5 đến 5.0 có thể xét tuyển vào những trường đại học nào?

Trong kỳ tuyển sinh năm 2024, nhiều trường đại học thuộc top giữa có phương án xét tuyển thẳng hoặc quy đổi điểm ngoại ngữ cho những thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.5 đến 5.0 điểm.

Danh sách hơn 40 trường đại học tuyển sinh bằng IELTS

Tại phương án tuyển sinh năm 2024, nhiều trường đại học ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong đó có IELTS.

Bí quyết đạt IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên của học sinh Asian School

Chàng trai Lâm Đức Minh, học sinh lớp 12/1 là cái tên tiếp theo ghi tên mình vào “bảng vàng” thành tích tiếng Anh của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) khi chinh phục chứng chỉ IELTS 8.5 ngay lần đầu tham dự kỳ thi.

Nguyên nhân 3 quốc gia đình chỉ thi IELTS trên giấy

Malaysia và Thái Lan đã không còn cung cấp bài thi IELTS trên giấy, từ ngày 1/3/2024. Iran đình chỉ từ 1/8/2023. Những mối lo về liêm chính trong thi cử và hướng tới giải pháp công nghệ chống gian lận là những nguyên nhân cho sự thay đổi này.

Chị em sinh đôi 11 tuổi cùng đạt IELTS 8.0

Chị em sinh đôi Tạ Chi Anh, Tạ Minh Anh (học sinh lớp 6, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa) cùng đạt IELTS 8.0.

Điều tra bí mật: Người học trả gần 80 triệu có đề IELTS trước 1 ngày thi

TRUNG QUỐC- Tờ Xiaoxiang Morning News đã đăng tải bài viết vạch trần nghi vấn gian lận, đi sâu tìm hiểu dịch vụ mua-bán đề thi IELTS tại một số địa điểm ở quốc gia tỷ dân.

Nam sinh trường không chuyên đạt 9.0 IELTS

Đạt 9.0 IELTS hồi đầu tháng 2, Hàn Bách trở thành học sinh đầu tiên không theo học trường chuyên, hệ chuyên của Hà Nội giành được kết quả này. Trước đó, phần lớn người đạt mốc 9.0 đều là học sinh trường chuyên hoặc giáo viên dạy IELTS.

‘Đã đến lúc phải trả IELTS về đúng vị trí’

Không có bằng chứng khoa học nào gắn năng lực ngoại ngữ tương đồng với sự vượt trội ở các năng lực học tập khác. Do đó, đã đến lúc chúng ta phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó.

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tuyển sinh thêm khối C

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố phương án tuyển sinh chính thức năm 2024. Đặc biệt, năm 2024, trường tuyển sinh thêm tổ hợp khối C00 (Văn, Sử, Địa) cho một số ngành học.