Phụ nữ sinh ra để được yêu. Họ không thể sống thiếu tình yêu nhưng không vì thế mà trái tim họ luôn dễ bị chinh phục. Hãy là một chànggame thủ thông minh khéo léo, nắm bắt được tâm lý và bí quyết để mở cửa trái tim nàng.

Nếu đối với những người yêu nhau thật sự thì họ cần có một mối quan hệ lâu dài bền vững chứ không ai muốn tháng này yêu người này, tháng sau lại đi chung với người khác cả. Với những người bình thường đã khó, đối với những game thủ thì điều đó còn khó hơn rất nhiều nếu bạn gái bạn lại là người không thích thú gì về game.

Hãy là một chàng game thủ vui tính

Bạn phải là người vui tính, có khả năng chọc cười cho người yêu. Đa số phụ nữ cảm thấy an toàn bên cạnh người đàn ông chững chạc và nghiêm túc. Nhưng đôi khi cá tính vui vẻ, hài hước cũng là điểm thu hút các phái nữ đến gần bạn hơn. Khi bên nhau, dù làm gì hay ở đâu bạn cũng nên tạo bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc.

 

Nhờ tính cách cởi mở, vui vẻ của bạn sẽ làm cô ấy cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Hãy vận dụng những câu chuyện vui nhộn hoặc tình huống hài hước trong các tựa game bạn biết để kể cho nàng nghe. Có thể nàng không biết nhưng với thái độ say mê và hài hước thì hẳn cô gái nào cũng sẽ phải phì cười mà thôi.

Hãy luôn coi cô ấy là số 1

Đừng quá mải mê đắm chìm vào những nhân vật ảo, những lần đi chinh chiến bang hội cùng bạn bè thâu đêm suốt sáng mà bỏ quên người luôn bên cạnh hết lòng yêu thương, chăm sóc bạn ngoài đời thực đó chính là "nàng ấy". Phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu như họ luôn được bạn coi là người quan trọng nhất trên đời này kể cả là đối với game. Hãy luôn luôn thể hiện với nàng điều này thì nàng sẽ cảm thấy thực sự hạnh phúc đấy. Thay vì chỉ biết đến game hay dành thời gian để tụ tập với bạn bè thì bạn nên dành thời gian quan tâm tới nàng.

 

Hãy cố gắng hiểu những thói quen, sở thích của cô ấy và đừng quên dành tặng nàng những món quà tinh thần phong phú…Những hành động đó của bạn sẽ là minh chứng rõ ràng để chứng tỏ rằng sự quan tâm tới cô ấy rất nhiều. Rằng cô ấy là một “nhân vật” vô cùng quan trọng trong đời bạn.

Hãy luôn dành thời gian cho nàng ngay cả khi bận đang chơi game

Mặc dù đây có thể là những cuộc điện thoại, những tin nhắn đơn giản nhưng nó cũng sẽ rất có ý nghĩa vì nàng sẽ cảm thấy bạn luôn quan tâm tới nàng và hạnh phúc vì điều đó.

 

Bạn cũng nên hiểu rằng đây là một thói quen đơn giản mà bất cứ đấng nam nhi nào cũng có thể thực hiện được không riêng gì game thủ, và đây cũng là một thói quen phụ nữ đặc biệt thích ở đàn ông. Vậy nên dù bận rộn đến đâu, ham mê game đến mức nào cũng đừng quên dành chút ít thời gian gọi điện, nhắn tin cho cô ấy nhé.

Hãy luôn tạo cảm giác an toàn cho nàng

Bạn hãy luôn tỏ ra là một người đàn ông tốt, biết quan tâm, lắng nghe và lo lắng cho người yêu mình. Bởi con gái thường rất yếu ớt, mong manh và dễ vỡ do vậy họ cần một ai đó bảo vệ. Đừng quá ham mê cày game thông ngày thông sáng để rồi hệ lụy là sự gầy gò, mệt mỏi luôn thường trực khiến người yêu bạn chẳng cảm thấy an tâm mỗi khi đi cùng một anh chàng hom hem như thế.

Vì thế, phái mạnh cần cố gắng thể hiện cho nửa kia biết cô ấy được bảo vệ khi phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Và không chỉ cho cô ấy thấy bạn quan tâm cô ấy mà cả những người xung quanh nhìn vào cũng thấy tình yêu của 2 người là rất lãng mạn, hạnh phúc.

Trên đây là những cách giữ người yêu lâu dài mang lại hiệu quả về những kinh nghiệm sống lành mạnh cả ngoài đời lẫn "thế giới ảo" để game thủ có được một hạnh phúc mỹ mãn, có một tình yêu thật đẹp và đi đến kết thúc mà cả hai đều mong muốn. Hãy luôn nhớ rằng, có một "nhân vật" bằng xương bằng thịt bên cạnh mình lúc nào cũng hơn là "nhân vật" ảo kia nhé! Chúc những game thủ đang yêu hạnh phúc bền lâu và những game thủ chưa có gấu mau chóng tìm được "một nửa" trong đời.

Theo Trí Thức Trẻ