chia sẻ

Cập nhập tin tức chia sẻ

Em Phan Gia Huy và Phạn Thị Thu Uyên tại Quảng Nam gặp hoàn cảnh bi đát khi người mẹ của các em bất ngờ bị tai nạn lao động tử vong. Bạn đọc vừa ủng hộ gia đình em số tiền gần 20 triệu đồng.

Trao gần 42 triệu cho 5 mẹ con nheo nhóc gánh khoản nợ lớn khi cha ung thư qua đời

Ngày 24/2, báo VietNamNet trao số tiền 41.770.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ đến với gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Nguyên có chồng qua đời vì ung thư để lại khoản nợ lớn và 4 con nheo nhóc.

Bé trai chờ ghép tủy được bạn đọc hỗ trợ hơn 20 triệu đồng

Cảm thông với hoàn cảnh gia đình cháu Nguyễn Ngô Hữu Toàn, bạn đọc Báo VietNamNet đã giúp đỡ số tiền 20.621.899 đồng.

Cha ung thư qua đời, 5 mẹ con nheo nhóc gánh khoản nợ lớn

Sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật từ tháng 2/2021, anh Hồng qua đời, để lại vợ và những đứa con thơ cùng với một khoản nợ lớn.

Bạn đọc hỗ trợ bé Nguyễn Quốc Tuấn mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 24/1, báo VietNamNet trao số tiền 26.615.500 đồng của bạn đọc đến với em Nguyễn Quốc Tuấn mắc hội chứng thận hư.

Gia đình kiệt quệ khi cha bị tiểu đường, con trai mắc hội chứng thận hư

Cha bị tiểu đường phải uống thuốc hằng ngày, người con út lại mang trong mình hội chứng thận hư. Gánh số nợ hơn 100 triệu đồng, cả gia đình đã hoàn toàn kiệt quệ.

Sợ đau, bé trai mắc bệnh tan máu thút thít xin bác sĩ đừng tiêm

Bé Nguyễn Ngô Hữu Toàn (3 tuổi) hiện đang mang trong mình căn bệnh tan máu bẩm sinh. Bác sĩ chẩn đoán, bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Bạn đọc ủng hộ em Nguyễn Văn Thành hơn 26 triệu đồng

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 26.173.500 đồng, tấm lòng của bạn đọc đến gia đình chị Nguyễn Thị Phấn có con mắc căn bệnh Lupus ban đỏ hệ thống tổn thương da, khớp.

Con trai vật vã với bệnh lạ, cha mẹ thất nghiệp bất lực không lo nổi viện phí

“Con muốn được chơi ngoài sân như các bạn”, tiếng thều thào của đứa bé 12 tuổi như cứa vào trái tim cha mẹ, cũng như những người nghe xung quanh.

Người đàn ông bất hạnh bị mổ 6 lần nay đến lượt vợ ung thư, con mất trí nhớ

Chồng mất khả năng lao động, vợ ung thư tuyến giáp khiến gia đình vốn nhiều khó khăn lại càng thêm kiệt quệ. Trong căn nhà được chính quyền hỗ trợ, tài sản không có gì đáng giá ngoài chiếc giường ọp ẹp.

Xin viết tiếp giấc mơ cho nam sinh nghèo hiếu thảo

Mẹ bỏ đi biệt xứ, bố mất vì căn bệnh ung thư, chỗ dựa tinh thần lớn nhất của em Tuấn bây giờ là ông bà nội bệnh tật, già yếu và sự đùm bọc của bà con xóm giềng.

Sau phản ánh tới VietNamNet, người dân khu phong tỏa đã nhận tiền hỗ trợ

Tiếp nhận phản ánh từ VietNamNet, UBND phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã cử cán bộ đi từng hộ dân khu phong tỏa, phát tiền hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.

Người dân khu phong tỏa thắc mắc chưa nhận tiền hỗ trợ, Đà Nẵng nói gì?

UBND quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phản hồi người dân về việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm và tiền hỗ trợ trong khu phong tỏa.

Bếp ăn nghĩa tình hơn 5.000 suất mỗi ngày của người TP.HCM chống dịch

Trong 50 ngày liên tiếp, anh Bùi Thanh Tùng cùng những người bạn của mình đã nấu hơn 150.000 suất cơm hỗ trợ cho người dân TP.HCM.

Bạn đọc báo VietNamNet hỗ trợ hai hoàn cảnh khó khăn ở Đà Nẵng hơn 52 triệu đồng

Sáng 15/7, đại diện báo VietNamNet đã trao hơn 52 triệu đồng đến hai trường hợp khó khăn tại Đà Nẵng là gia đình bà Nguyễn Thị Hường và gia đình bé Nguyễn Trương Hoài An.

Ông bà ngoại chật vật nhặt ve chai hy vọng tương lai tươi sáng cho các cháu

Dù đã ở tuổi 60 nhưng hàng ngày, vợ chồng ông Thanh, bà Hường vẫn cặm cụi nhặt ve chai, gom góp vài ngàn đồng nuôi người con gái bệnh tật và hai đứa cháu ngoại.

Bạn đọc hỗ trợ bé Phan Thị Lê Na bị u não hơn 80 triệu đồng

Sáng ngày 23/4, đại diện Báo VietNamNet cùng với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã đến thăm và trao hơn 30.300.000 đồng cho bé Lê Na. Trong đó, Ngân hàng SHB đã hỗ trợ 30.000.000 đồng. 

Gia đình 5 người bệnh tật được bạn đọc VietNamNet hỗ trợ hơn 35 triệu đồng

Sáng ngày 23/4, báo VietNamNet đã đến thăm và trao số tiền 35.125.000 đồng đến gia đình ông Mai Văn Kề (69 tuổi) và bà Trần Thị Cửu (68 tuổi).

Cảnh cùng cực của gia đình có 5 người bệnh tật, lay lắt sống qua ngày

Gia đình 7 người thì đến 5 người bệnh tật lay lắt, không có khả năng lao động. Hàng tháng, họ chỉ biết trông vào khoản tiền trợ cấp 825 ngàn đồng, bữa đói bữa no.

Bé Phan Thị Lê Na mắc u não được ủng hộ gần 50 triệu đồng

Sáng 13/3, đại diện báo VietNamNet và Trung tâm Công tác xã hội Thành phố Đà Nẵng đã trao số tiền 48.878.748 đồng do bạn đọc ủng hộ cho bé Phan Thị Lê Na.