chia sẻ

Cập nhập tin tức chia sẻ

Trao 69 triệu đồng đến chị Huỳnh Thị Châu Hằng

Chị Huỳnh Thị Châu Hằng được chuyển đến viện cấp cứu khi dòng sữa đang nuôi con ướt đẫm áo. Bốn con nhỏ ngóng trông mẹ từng ngày, được ông bà ngoại già yếu chăm sóc. Bạn đọc Báo VietNamNet đã ủng hộ hoàn cảnh này số tiền 69.110.000 đồng.

Trao hơn 51 triệu đồng đến nữ sinh mồ côi không có tiền vào Đại học

Với số tiền hơn 51 triệu đồng, em Lê Thu Mai sẽ có cơ hội chạm tới ước mơ vào giảng đường Đại học.

Mẹ đơn thân xúc động đón nhận tấm lòng bạn đọc

Chị Hồ Thị Vân vừa đón nhận tấm lòng bạn đọc giúp chị có thêm động lực chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Con ở viện nhiều hơn ở nhà, cha mẹ nghèo kiệt quệ

Mắc nhiều chứng bệnh khi gần 1 tuổi, bé Thuỳ Trâm ở bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà. Hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng chị Liên gần như tuyệt vọng vì không có tiền cho con chữa trị.

Nữ sinh mồ côi đạt 27,25 điểm không có tiền vào đại học

Mai mồ côi cha lúc 3 tháng tuổi, 5 năm sau mẹ bỏ em lại với bà nội, bật vô âm tín đến giờ. Cô gái đáng thương sống cùng bà già yếu, thi THPT đạt 27,25 (Toán 8,6; Văn 9,25; Tiếng Anh 9,4). Ước mơ vào đại học của Mai dễ bỏ dở vì không lo nổi học phí.

Mãi mới dám kết hôn, hai vợ chồng lại đối diện nỗi lo con thất học

Mặc cho những cơn đau thần kinh liên sườn hành hạ mỗi khi trái gió trở trời, chị Nhàn vẫn cắn răng chịu đựng làm lụng quần quật, kiếm tiền cho chồng chữa bệnh ung thư và nuôi 2 con nhỏ không bị thất học.

22 năm làm mẹ đơn thân, người phụ nữ bất lực khi mắc ung thư

Sau khoảng thời gian xạ trị, chị Vân xin bác sĩ cho về để lo kinh phí, bởi gia đình đã hoàn toàn kiệt quệ.

Trao 28 triệu đồng đến bé gái mắc bệnh tim, viêm phổi hoại tử

Sau hơn 20 ngày hoàn cảnh được chia sẻ, bạn đọc báo VietNamNet đã hỗ trợ bé Thảo My hơn 28 triệu đồng.

Bé gái mắc bệnh tim, viêm phổi hoại tử cần giúp đỡ gấp

Ngay từ lúc chào đời, Thảo My (SN 2022) đã được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh. Giữa tháng 5/2023, con tiếp tục phát hiện bị sơ phổi, viêm phổi hoại tử.

Bạn đọc VietNamNet tiếp sức cho bé Ngọc Diễm chữa bệnh phổi và thiếu máu

Sau hơn 1 tháng đăng tải bài viết “Bé gái bị tổn thương phổi do virus cần tiền điều trị”, báo VietNamNet đã nhận được sự ủng hộ của bạn đọc cả nước hỗ trợ cho bé hơn 23 triệu đồng.

Bé gái bị tổn thương phổi do virus cần giúp tiền điều trị

"Từ lúc phát hiện bé bị bệnh đến nay, gia đình chị đã tốn gần 200 triệu đồng. Số tiền đấy chị và anh đã phải gồng gánh vay mượn khắp nơi để lo cho bé", chị Kim Cúc mếu máo.

Không có tiền, vợ "buộc" chồng vào xe máy cùng đi chạy thận

Vợ chồng ông Chiến, bà Hồng cùng mắc bệnh suy thận. Để có người chăm nom, ông Chiến đành nương nhờ mẹ già 80 tuổi, bà Hồng trở về nhà ngoại.

Báo VietNamNet trao hơn 39 triệu đồng cho hai gia đình nghèo ở Quảng Trị

Bạn đọc báo VietNamNet vừa ủng hộ 18,5 triệu đồng cho ông Nguyễn Sư Khánh bị chấn thương sọ não và 20,8 triệu đồng cho bé Minh Long (cùng ở tỉnh Quảng Trị) bị ung thư máu giai đoạn cuối.

Được cha hiến thận, con trai tuyệt vọng vì không có tiền để ghép

Mang trong mình căn bệnh suy thận giai đoạn cuối, anh Đặng Ngọc Tuấn cùng gia đình rơi tuyệt vọng khi đã bán hết tài sản mà vẫn không có tiền chữa bệnh.

Vợ chồng nghèo xúc động, cảm ơn báo VietNamNet hỗ trợ tiền cứu con

Báo VietNamNet vừa trao tặng hơn 165 triệu đồng, tấm lòng của bạn đọc gửi đến gia đình anh Duy, giúp anh có điều kiện chữa bệnh cho con gái.

Cha mẹ mù bán hàng rong được ủng hộ hơn 60 triệu đồng cho con chữa bệnh

Từ Hà Tĩnh vào Bệnh viện Trung ương Huế để chữa bệnh cho con, đôi vợ chồng mù rong ruổi bán hàng khắp vỉa hè được bạn đọc ủng hộ hơn 60 triệu đồng.

Con gái học lớp 6 bị ung thư máu, cha mẹ nghèo túng quẫn xin giúp đỡ

Vợ chồng anh Duy không có công việc ổn định, để nuôi các con cũng khá vất vả. Nay con gái lớn bất ngờ phát hiện ung thư máu, cả gia đình bỗng chốc lao đao.

Ba đứa trẻ mồ côi, nguy cơ thất học ở Quảng Trị được hỗ trợ gần 44 triệu đồng

Mẹ vừa qua đời ít ngày sau thời gian dài mắc bệnh ung thư quái ác, 3 đứa trẻ mồ côi ở Quảng Trị được độc giả báo VietNamNet ủng hộ gần 44 triệu đồng.

Người phụ nữ mắc bệnh lạ xúc động nhận hơn 75 triệu đồng bạn đọc ủng hộ

Bày tỏ lòng cảm kích và xúc động sau khi được bạn đọc báo VietNamNet gửi tặng hơn 75 triệu đồng để chữa bệnh, người phụ nữ nghèo, mắc bệnh nan y ở TT-Huế cúi đầu cảm tạ, gửi lời tri ân đến độc giả của báo.

Cha mẹ mù rong ruổi vỉa hè, gom góp từng nghìn cho con chữa bệnh hiểm nghèo

Sinh được 3 người con thì một người tử vong vì bệnh tim bẩm sinh, con gái út lại bị viêm màng não. Bất chấp cảnh mù loà, vợ chồng anh Lý hàng ngày đi bán hàng rong, nhặt nhạnh từng đồng lẻ cho con chữa bệnh.