Những bí quyết dưới đây sẽ giúp game thủ Contra Online dễ dàng tìm kiếm cho mình những báu vật còn thất lạc ở khắp nơi trên thế giới.

“Phá đảo” Mê cung

Trong Contra Online, ngoài các ải để tự mình khám phá, người chơi còn có thể tiến hành luyện tập trong Mê cung để thách thức giới hạn của chính mình. Đồng thời, đây cũng là nơi để các thợ săn tìm kiếm những mảnh vỡ của rương kho báu.

Bước vào Mê cung, game thủ sẽ liên tục chiến đấu với các loại quái thú, thách thức giới hạn của bản thân với lối chơi “tháp ngàn tầng”. Mỗi khi thành công vượt qua 1 tầng trong mê cung, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cơ bản là Gem và Gold. Cứ mỗi 5 tầng mê cung có thể nhận được một mảnh máu vật, cứ 30 ải lại có cơ hội nhận được rương chứa nhiều mảnh kho báu. Tập hợp các mảnh đến số lượng nhất định có thể đổi được một vật báu tương ứng. Mê cung sẽ mở khi nhóm thợ săn đạt đến cấp 20.

Khai quật Phế Tích

Trong hành trình khám phá thế giới, không thể bỏ qua những phế tích từ thời cổ đại – nơi cất giấu nhiều bí mật. Người chơi Contra Online sẽ được ghé thăm Tần Hoàng Trường Sinh Cung, Kho Báu Pharaoh và Thủ Hộ Athena và mang về cho mình những rương vàng, kinh nghiệm nhóm hay các nguyên liệu, trang bị nâng cấp. Đến hẹn lại lên, các Phế tích sẽ được mở cửa vào những ngày cố định trong tuần, với 4 độ khó (Dễ, Thường, Khó, Địa Ngục). Độ khó càng cao, phần thưởng càng lớn.

Viễn chinh Tam Giác Quỷ

15 ải trong Tam Giác Quỷ là 15 màn khiêu chiến mà người chơi cần vượt qua để có thể nhận được số lượng lớn Gold, 1 mảnh Chén Thánh, mảnh thợ săn các loại cũng như các mảnh báu vật.

Tam Giác Quỷ là nơi game thủ Contra Online thể hiện tài điều quân khiển tướng. Ngoài việc chọn ra thợ săn chính và phụ, người chơi có thể lựa chọn các đạo hỗ trợ phù hợp. Một cửa ải, người chơi có thể cử một hoặc hai thợ săn mới vào trận để hạ gục đối phương. Một bí quyết được các thợ săn truyền tai nhau khi viễn chinh Tam Giác Quỷ là phương pháp “thí tốt”. Hãy cử thợ săn có thể lực thấp nhất lên chiến đấu, cố gắng tiêu hao sinh lực đối phương, thợ săn có lực chiến cao nhất sẽ tranh thủ nghỉ ngơi, đến khi chiến đấu bạn sẽ thấy lượng sinh lực sẽ được  phục hồi qua mỗi ải.

Ngoài ra, những phó bản thường cũng là nơi xuất hiện nhiều kho báu hấp dẫn. Người chơi Contra Online cần thu thập đủ những mảnh báu vật và vào giao diện Kho báu đổi lấy những rương quà đặc biệt, chứa Gold, EXP, nguyên liệu nâng cấp trang bị…

“Một cây làm chẳng nên non”, một thợ săn dù tài giỏi đến đâu cũng chẳng thể đủ sức vượt qua mọi thử thách nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội. Người chơi có thể tìm kiếm các thợ săn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện, thử thách với những phó bản khó hay vào Quán Rượu tìm báu vật. Không ngừng chiêu mộ các thợ săn, tận dụng những sự kết hợp hoàn hảo và phát huy sức mạnh tổ đội là điều mà mỗi game thủ Contra Online đều ghi nhớ trong hành trình bảo vệ thế giới.

Trang chủ Contra Online: http://CONTRA.360game.vn/

Kun