Miếng thịt béo ngậy với lớp vỏ giòn đậm đà ngon ngất ngây sẽ khiến mọi người thích mê.

 

{keywords}
 

 

Nguyên liệu:

- 1kg thăn lợn

- 15g muối

- 30g đường

- 2g ngũ vị hương

- 2g bột tỏi

- 2g bột gừng

- 2g bột quế

Cách làm:

- Trần sơ thịt với nước sôi trong khoảng 10 phút để loại bỏ hết bọt bẩn, vớt ra để ráo.

- Trộn tất cả các gia vị còn lại thành hỗn hợp và ướp thịt lợn trong khoảng 1 tiếng.

- Làm nóng lò tới 190°C rồi cho thịt vào nướng trong 45-60 phút.

- Để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn.

 

{keywords}
 

 

Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Cách làm nộm ốc lạ miệng, chỉ nhìn đã chảy nước miếng

Cách làm nộm ốc lạ miệng, chỉ nhìn đã chảy nước miếng

Món ốc nộm với thịt ốc giòn ngon kết hợp với dưa chuột, gia vị chua cay hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. 

Mẹo làm tóp mỡ rim mắm ngon béo, tuyệt ngon cho ngày mưa gió

Mẹo làm tóp mỡ rim mắm ngon béo, tuyệt ngon cho ngày mưa gió

Đừng lo ăn mỡ sẽ khiến bạn mập, béo, hãy cho phép bản thân thưởng thức món tóp mỡ rim mắm trong những ngày mưa gió để cảm nhận hết vị ngon, khác biệt của món ăn này.

Cách chiên trứng lòng đào ngon miệng, đẹp mắt

Cách chiên trứng lòng đào ngon miệng, đẹp mắt

Món trứng chiên rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, thế nhưng muốn chiên trứng với lòng đào bên trong cần đòi hỏi một vài kỹ năng không phải ai cũng biết.

(Theo Dân Việt)