Một khách bộ hành tại thủ đô Moscow, Nga, đã bị tàu điện đâm chết, vì quá chăm chú vào chiếc điện thoại di động của mình.


Trong đoạn clip được đăng tải trên Daily Mail, người phụ nữ được nhìn thấy đang đứng đợi để qua bên kia đường Rusakovskaya, nhưng vì dán mắt vào điện thoại nên không biết mình đang đứng trên đường ray.

Trong khi đó, một chiếc xe điện đang tiến đến. Người lái đã nhìn thấy người phụ nữ song quá muộn để có thể dừng tàu lại. Ở những giây cuối cùng trước khi bị tàu đâm, người phụ nữ bất chợt ngước lên nhìn đoàn tàu nhưng cũng không đủ thời gian để nhảy ra khỏi đường ray.

Hình ảnh từ camera giám sát trên tàu cho thấy, nữ tài xế mở cửa, bước xuống tàu và tìm cách giúp người phụ nữ.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Danh tính của nạn nhân và người lái tàu không được tiết lộ. Những bình luận trên trang Life.ru của Nga đã dấy lên những hoài nghi về tuổi tác của người lái, dường như đã 60 tuổi. Một số người khác lại chỉ trích người phụ nữ quá tập trung vào chiếc điện thoại.

Cảnh sát Moscow hiện đang tiến hành điều tra vụ việc.

Sầm Hoa

Đang chụp ảnh, điện thoại bỗng nổ tung

Một tay súng nổi dậy Syria đang chụp ảnh tự sướng, thì bất ngờ điện thoại nổ tung do bị kết nối với một quả bom.

Kẹt tay vào bệ xí cả đêm vì tìm điện thoại bị rơi

Một người đàn ông Trung Quốc đã bị kẹt tay trong bệ xí suốt đêm khi tìm chiếc điện thoại bị rơi.

Thả rông vòng 1 đạp xe, bị trai ghẹo ngã chỏng vó

Có lẽ lấy cảm hứng từ phong trào để ngực trần, 2 phụ nữ Italia đã quyết định đạp xe “nude”. Tuy nhiên, dọc đường hai phụ nữ đã bị một người đàn ông ghi hình và trêu ghẹo khiến một trong hai bị ngã xe.