điện thoại di động

Cập nhập tin tức điện thoại di động

Di Động Việt tăng trưởng doanh số liên tục trong năm 2023

Với triết lý kinh doanh “chuyển giao giá trị vượt trội", chuỗi cửa hàng Di Động Việt liên tục công bố tăng trưởng doanh số kể từ tháng 5/2023 đến nay.

Di Động Việt tăng trưởng doanh số với cam kết giá rẻ

Với thông điệp “rẻ hơn các loại rẻ” và “chuyển giao giá trị vượt trội” đến khách hàng, Di Động Việt công bố doanh số trong tháng 5 và nửa đầu tháng 6 liên tục tăng trưởng khoảng 20 - 30% so với cùng kỳ tháng trước.

Giữa ‘cuộc chiến’ giá rẻ, Di Động Việt công bố cam kết vượt trội

Trong bối cảnh các nhà bán lẻ hàng công nghệ đua nhau giảm giá để giành thị phần, hệ thống Di Động Việt đưa ra cam kết “Rẻ hơn các loại rẻ”, không cắt bớt dịch vụ, bảo hành, mang đến trải nghiệm “vượt trội” cho khách hàng.

Di Động Việt nỗ lực hỗ trợ khách hàng giảm áp lực tài chính

Không chỉ giúp khách hàng vượt qua nỗi lo về giá, Di Động Việt còn đem đến những sản phẩm ưu đãi, đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn với thông điệp “rẻ hơn các loại rẻ”.

2023 là năm khó khăn của thị trường điện thoại di động

Năm 2023 là năm khó khăn của thị trường điện thoại di động, đòi hỏi các hãng và nhà bán lẻ phải thay đổi.

Vì sao điện thoại "cục gạch" bất ngờ được ưa chuộng trở lại?

Dù có vẻ như điện thoại phổ thông đã dần trôi vào dĩ vãng của nhiều người, nhưng trên thực tế, chúng vẫn khá phổ biến trên thế giới và đang được ưa chuộng trở lại.

Điện thoại di động Trung Quốc: Từ động lực kinh tế đến thập kỷ 'đau thương'

Cuộc chiến công nghệ khiến lĩnh vực điện thoại di động Trung Quốc, từ chỗ là động lực phát triển kinh tế xã hội đại lục, phải đối mặt thập kỷ "đau thương" phía trước.

Vì sao hàng triệu điện thoại tại Anh sẽ vang lên cùng một lúc?

Cuối tháng này, hàng triệu điện thoại di động tại Anh sẽ rung và bật cảnh báo cùng một lúc để thử nghiệm hệ thống mới.

Tròn 50 năm cuộc gọi di động đầu tiên được thực hiện

Ngày 3/4/1973, Martin Cooper đứng trên vỉa hè Manhattan (Mỹ), cầm theo một thiết bị có kích thước như cục gạch và thực hiện cuộc gọi di động công khai đầu tiên cho chính đối thủ của mình.

Người thực hiện cuộc gọi điện thoại di động đầu tiên trên thế giới là ai?

Ông được coi là cha đẻ của điện thoại di động - thiết bị đã thay đổi lịch sử công nghệ thế giới và cũng là người đầu tiên thực hiện cuộc gọi từ chiếc điện thoại di động này.

Điện thoại di động đã được 'vũ khí hóa' thế nào tại Ukraine?

Cả Ukraine và Nga đều đang sử dụng cùng một phương pháp để phát hiện vị trí của đối phương tại tiền tuyến thông qua điện thoại di động.

CellphoneS đạt mốc 100 cửa hàng toàn quốc

Hệ thống bán lẻ CellphoneS chính thức khai trương cửa hàng mới tại TP. Cần Thơ - cột mốc quan trọng với 100 cửa hàng khắp 26 tỉnh thành, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến mua sắm và đối tác đồng hành.

iPhone xách tay dần vắng bóng trên thị trường di động Việt

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, trong giai đoạn 2020-2021, thị trường iPhone xách tay tại Việt Nam đã giảm mạnh, chỉ còn ở mức 20-25% so với những năm trước.

Xiaomi vươn lên số 2 thị phần di động tại Việt Nam trong Quý I/2022

Xiaomi cho biết, họ đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thị phần di động tại Việt Nam theo công bố từ Công ty phân tích Canalys.

iPhone 13, Galaxy S21 giảm giá tiền triệu sau Tết

Hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Mức giảm dao động từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Đua nhau bán iPhone, đại gia Việt thu 200 tỷ/tháng

Hàng loạt cửa hàng bán iPhone chuyên biệt được mở ra trong cuộc đua giữa các nhà bán lẻ điện thoại di động, hứa hẹn mang tới cho người dùng Việt Nam những sự trải nghiệm mới mẻ không thua kém gì Singapore hay Thái Lan.

Cận cảnh chiếc điện thoại bàn thông minh chạy Android đang hot trên MXH những ngày qua

Điện thoại bàn thông minh - một thứ tưởng chừng như không tồn tại nhưng lại đang được bày bán tại Trung Quốc.

Bất ngờ công ty dầu khí buôn điện thoại thu về gần 10 nghìn tỷ

Bên cạnh đặc thù mùa tựu trường và đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp phân phối các sản phẩm điện thoại, thiết bị công nghệ của Mỹ và Trung Quốc ghi nhận lợi nhuận tăng vọt.

10 sai lầm khiến điện thoại nóng rẫy, vừa dễ hỏng vừa nguy hiểm

Điện thoại quá nóng không chỉ ảnh hưởng đến năng suất làm việc, tuổi thọ của máy mà còn có thể nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta.