biến chủng Covid-19

Cập nhập tin tức biến chủng Covid-19

Israel cảnh báo ‘làn sóng’ biến chủng Covid-19 mới

Giới chức Israel đang xem xét áp trở lại các biện pháp phòng Covid-19, trong bối cảnh số ca nhiễm ở nước này gần đây tăng cao.

Bản tin sáng VietNamNet (10/01/2022)

Nghiên cứu mẫu biển xe mới có QR Code, quốc kỳ; Văn Ý được đề cử thủ môn hay nhất thế giới; Phát hiện biến thể lai giữa Delta và Omicron… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (6/12/2021)

Việt Nam nghiên cứu tiêm vắc xin cho trẻ từ 5 tuổi; Bác bỏ thông tin Phú Quốc có ca nhiễm biến thể Omicron; Vé 4 trận đấu của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2020 đã bán hết… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (5/12/2021)

Thủ tướng yêu cầu tăng tốc độ tiêm vắc xin Covid-19; Hà Nội chuẩn bị 3 túi thuốc phát cho F0 điều trị tại nhà; Dự kiến các ngày nghỉ lễ, Tết năm 2022… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bất bình đẳng vắc xin, góc nhìn mới qua lăng kính Omicron

“Không ai được an toàn cho đến khi tất cả mọi người đều an toàn”, chúng ta hẳn đã được nghe câu nói này nhiều lần kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tới nay.

Bản tin sáng VietNamNet (1/12/2021)

Cục Hàng không đồng thuận dừng chuyến bay đi, đến châu Phi; Hà Nội kiểm soát chặt khi điều trị F0 thể nhẹ tại nhà; Đỗ Hùng Dũng không kịp bay cùng tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Thế giới cần ứng phó Omicron như thế nào?

Đại dịch Covid-19 kéo dài suốt thời gian qua đã dạy cho chúng ta một điều rằng, thế giới cần phải hành động nhanh chóng với mọi nguy cơ trước khi quá muộn.

Bản tin sáng VietNamNet (29/11/2021)

Việt Nam chưa ghi nhận biến chủng mới Omicron; Lần đầu Hà Nội vượt mốc 300 ca dương tính SARS-CoV-2 trong 24h… là những tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (28/11/2021)

Nhiều bộ, ngành không ủng hộ nhập khẩu toa xe Nhật cũ; Học sinh TP.HCM không tiêm vắc xin được đi học bình thường; Tiến Linh là tiền đạo nguy hiểm nhất AFF Cup 2020… là những tin nổi bật và quan trọng nhất trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (27/11/2021)

Hà Nội yêu cầu phân loại F1, F2 theo đặc thù của đô thị lớn; Quảng Ninh đề nghị kỷ luật mức cao nhất đối với Bí thư huyện ủy Cô Tô; Thông tin 'TP.HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.