biển kiểm soát

Cập nhập tin tức biển kiểm soát

Xác minh hình ảnh ô tô Santafe đeo 2 biển kiểm soát Hà Nội

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã cử cán bộ xác minh hình ảnh ô tô Santafe đeo 2 biển kiểm soát Hà Nội đi trên đường.

Chẳng may bốc trúng biển số “xấu”, có được đổi lại không?

Theo nhiều người thì biển số xe có ý nghĩa phong thủy gắn với sự may mắn của chủ nhân. Do đó, đã có biển số đẹp thì cũng có quan niệm riêng về biển số xấu.

Hơn 20 nghìn ô tô phải nộp lại biển số và giấy đăng ký từ đầu năm 2022

Từ 1/1/2022, cả nước sẽ có hơn 20 nghìn ô tô chở người, xe tải hết niên hạn sử dụng phải nộp lại biển số, đăng ký xe và ngừng tham gia giao thông.

Đấu giá, sở hữu biển số xe suốt đời: Lợi nhiều, sao vẫn chưa làm?

Nếu việc đấu giá biển số xe (ô tô, xe máy) được thực hiện người dân sẽ được sở hữu biển số theo sở thích cá nhân, ngân sách sẽ có thêm nguồn thu rất lớn, công tác quản lý Nhà nước về phương tiện vẫn được đảm bảo.

Che biển số xe máy có thể bị phạt gấp 10 lần hiện nay

Nhiều hành vi vi phạm giao thông đang được đề xuất điều chỉnh theo hướng tăng nặng. Trong đó, hành vi cố tình che biển, tẩy xoá biển số xe máy tăng gấp 10 lần mức xử phạt so với hiện nay.

Che biển số ô tô, đề xuất tăng mức phạt gấp 6 lần

Hành vi cố tình che biển kiểm soát ô tô nhằm “né” phạt nguội vừa được đề xuất tăng gấp 6 lần, từ mức 800 nghìn đến 1 triệu như hiện nay lên mức 4 đến 6 triệu đồng.

Xe “quá đát” sẽ bị xử lý nghiêm

Phương tiện giao thông đường bộ hết niên hạn sử dụng, quá hạn kiểm định sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký và biển kiểm soát...

Vụ tông CSGT: Điều tra dấu hiệu tội giết người

Phó trưởng Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, việc tài xế biết Thượng úy CSGT bị tông ngã xuống đường song vẫn cố tình bỏ chạy, chèn qua là tình tiết có dấu hiệu tội Giết người.