biện pháp

Cập nhập tin tức biện pháp

Muôn kiểu chống ùn tắc giao thông trên thế giới

Ùn tắc giao thông là chuyện xảy ra ở rất nhiều nước trên thế giới, và việc tìm ra giải pháp hữu hiệu không phải là một bài toán đơn giản.

Nghe chuyên gia bày kế ngăn chặn khủng bố

Sau vụ khủng bố ở Bỉ, các chuyên gia an ninh Thụy Sĩ và Pháp đã thảo luận về các biện pháp cần áp dụng để ngăn ngừa một thảm kịch tương tự tái diễn.

Thanh niên xin dẫn bố mẹ lên trụ sở VTC Game để xin khóa nick

Mới đây, hàng loạt game thủ Đột Kích đã lên tiếng tranh cãi về việc NPH VTC Game đột ngột tiến hành khóa tài khoản những người chơi được cho là đã sử dụng "hack" trong game.

LMHT: Tool hack nâng cấp thêm tính năng siêu "dị"

Được biết, tính năng này của tool hack đã khiến Liên Minh Huyền Thoại rộ lên một phong trào mới, Jax đi rừng.

(Clip) Ăn trộm RAM và VGA chỉ trong vòng 1 nốt nhạc tại quán game

Gần đây một quán game net tại địa bàn Hà Nội lại trở thành nạn nhân của vụ trộm cắp linh kiện, cửa hàng đã bị thiệt hại thanh RAM và chiếc VGA ngay giữa thời điểm ban ngày.

New Zealand xác định hành vi xúc phạm người khác trên mạng là tội phạm, có thể bị phạt tù 2 năm

(GameSao) - Để đảm bảo đạo luật được thi hành, chính phủ New Zealand sẽ thành lập một cơ quan kỹ thuật số có nhiệm vụ tiếp nhận và điều tra các vụ xúc phạm người khác trên các mạng xã hội địa phương, Twitter và Facebook.

Game Online phải cảnh báo như trên bao bì thuốc lá

Theo đó, các game cần thiết lập cơ chế cảnh báo tự động (hiển thị bắt buộc) tới người sử dụng ngay khi vừa đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Channeling: Nhiều NPH khác đang 'khóc cùng Soha Game'

Hình thức hợp tác phát hành game tưởng như "lợi cả đôi đường" đang thể hiện mặt tối của mình khi sự cố lớn xảy ra đối với một bên vận hành.