biển số xe đẹp

Cập nhập tin tức biển số xe đẹp

Tránh chuyện đầu cơ trong đấu giá biển số xe đẹp

Bộ Công an không đưa ra khái niệm “biển số đẹp”, “kho số đặc biệt” hoặc “kho số đẹp”, giá khởi điểm chỉ là mức giá ban đầu, trong quá trình đấu giá, tính cạnh tranh giữa những người tham gia đấu giá sẽ quyết định giá trúng đấu giá của biển số đó.

Xe Kia Sonet trúng biển ngũ quý 9, dân chơi trả giá 1,5 tỷ đồng

Chủ nhân chiếc KIA Sonet ở huyện Anh Sơn (Nghệ An) vừa may mắn bấm trúng biển số xe ngũ quý 9 khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Hiện, đã có người trả giá tới 1,5 tỷ đồng nhưng chủ xe chưa muốn bán lại.

Những phương án đấu giá biển số xe đang được tính toán

Nếu đề án đấu giá biển số xe được thực hiện, người dân sẽ được sở hữu biển số theo sở thích. Không những vậy, họ còn được chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng, thế chấp…

Trúng đấu giá biển số đẹp có được bán, cho tặng?

Trong dự thảo luật Trật tự an toàn giao thông, Bộ Công an đề xuất quy định về đấu giá biển số xe, cấp biển số xe theo sở thích có thu phí.

Hy hữu: Bấm ngẫu nhiên, chủ nhân xe máy bốc biển ngũ quý

Theo chia sẻ, người đàn ông khi đi đổi biển chiếc xe máy Future cũ đã may mắn bấm trúng biển ngũ quý 8.

Biển số ô tô đẹp: Xin cho, chạy chọt sang đấu giá

Chuyện biển số xe ô tô đẹp không phải bây giờ mới bắt đầu. Nó có từ rất lâu khi ô tô vẫn chưa phải là tài sản là phương tiện của người dân như bây giờ.

Đấu giá biển số xe đẹp, trúng không được bán lại

Việc đấu giá biển số xe đẹp không được làm ảnh hưởng tới việc quản lý; người trúng không được quyền bán lại biển số xe.

Đấu giá biển số xe đẹp, bàn 6 năm vẫn chưa thực hiện được

Việc đấu giá biển số xe đẹp được đề cập từ năm 2011 đến nay vẫn chưa thực hiện được vì vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh biển số xe có phải là tài sản không.

Đấu giá biển số đẹp, thu tới 14.000 tỷ đồng

Nguồn biển năm số còn rất dồi dào, có tới 14.000 số ngũ linh (năm số giống nhau), nếu tính lạc quan mỗi biển số đẹp 1 tỉ đồng thì số tiền thu về lên tới 14.000 tỉ đồng.