biến tướng

Cập nhập tin tức biến tướng

Cười phì khi thầy bói phán khách về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng

Trong sân đền Sái (Đông Anh, Hà Nội), hàng chục thầy bói trải chiếu ngồi dịch quẻ, đoán vận mệnh tương lai. Có vị khách phì cười khi bị phán phải về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng vì quá đào hoa.

‘Chuồng cọp’ khủng mọc trên trung tâm thương mại án ngữ ‘đất vàng’ bậc nhất Hà Nội

- Trung tâm thương mại Ô Chợ Dừa nằm án ngữ ngay tại vị trí đắc địa bậc nhất Thủ đô (ngã 5 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) ngang nhiên dựng "chuồng cọp" khủng không phép trên nóc tòa nhà…

PGS kể chuyện Thành uỷ Hà Nội tặng 2 USD quà Tết

Chia sẻ với Góc nhìn thẳng về văn hóa biếu quà Tết, PSG.TS Nguyễn Thị Minh Thái rất cảm động khi kể về bao lì xì 2 USD của Thành uỷ Hà Nội tặng cụ thân sinh của mình.

Họp họ dắt dây… cần cảnh giác

Chia sẻ với Góc nhìn thẳng, GS Trần Ngọc Vương cho rằng, trước sự phát triển mạnh mẽ hoạt động họp họ, cần có nghiên cứu chuyên sâu cả về mặt tích cực và tiêu cực để có chính sách xã hội phù hợp.

Người dưng... nhận họ để xin dự án, "chạy" công chức

Bác quan chức kia trở thành tâm điểm của buổi họp họ. Bác ngồi chưa nóng ghế mà hết người này đến người kia đến chào hỏi, giới thiệu. Có người chỉ đến họp họ... để nhờ bác này tác động cho mấy dự án

Ngủ ôm, bỏ qua thành kiến, kiếm tiền sướng thân

Nghề ngủ ôm đang phát triển trên các quốc gia văn minh như một công việc có phần nhàn hạ, hợp pháp và cũng mang lại những khoản thu nhập ổn định.

1 năm kiếm 600 triệu đồng, giàu hết đời: Nghe mà sợ

Tại Bắc Giang, một công ty hoạt động chủ yếu kiểu kêu gọi người dân đóng phí tham gia làm từ thiện với hứa hẹn sau 1 năm có thể thu lãi hơn 600 triệu đồng, giàu đến đời con cháu.

Chăn gối vợ chồng: “Vòng vo tam quốc”

  Lẽ thường, chăn gối càng phong phú càng hay, nhưng lắm khi phong phú bị biến tướng thành nhiêu khê với nhiều động tác thừa, đặc biệt với các ông.

Bí mật bên trong mạng lưới mại dâm tuổi teen ở Nhật

Mặc dù có vẻ ngoài vui tươi, thú vị, nền văn hóa nữ sinh nổi tiếng tại Nhật Bản lại tiềm ẩn nhiều mặt tối và nguy cơ khó lường.

Bộ GD-ĐT sẽ điều chỉnh nơi làm biến tướng trường chuyên

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết, từ năm 1996 đã có chủ trương "xóa" trường THCS chuyên, nên nơi nào đã làm biến tướng hoạt động giáo dục theo kiểu trường chuyên, lớp chọn ở THCS thì phải khắc phục.