Mới chớm sang những ngày đầu tháng 12, nhưng không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp phố phường. Khí trời se se lạnh, trong lòng lại nôn nao đang nghĩ về ngày thưởng thức Lẩu Hành miễn phí, đột nhiên có ông già Noel Củ Hành xuất hiện, khiến tất cả thiệt bất ngờ….

Biệt đội ông già Noel túi đầy quà đã sẵn sàng

Hòa theo không khí hào hứng chờ ngày siêu sự kiện Đại Hội Lẩu Hành sắp chính thức bùng nổ thì một số game thủ ở các phòng máy tại khu vực Tp HCM vô cùng sung sướng khi được các ông già Noel bất ngờ ghé thăm. Không chỉ được những vị “đại sứ” Đại Hội Lẩu Hành này giới thiệu mời tham gia miễn phí sự kiện  siêu hoành tráng sắp đến mà còn được nhận những món quà siêu kute như: Củ Hành bông mini lém lỉnh, áo Củ Hành sành điệu…

Quá vui vì được nhận quà từ ông già Noel Củ Hành

Biệt đội ông già Noel đã càn quét hơn 500 phòng máy, gặp gỡ và gửi lời mời với hơn 5.000 game thủ. Đến tận phòng máy, mời dự đại tiệc và còn được tặng quà Giáng sinh sớm chỉ là một trong hàng loạt chuỗi sự kiện ấn tượng và phá cách chào mừng sinh lần 2 của 3Q Củ Hành.

Không chỉ được chứng kiến những màn tranh tài vô cùng nóng bỏng trong trận chung kết toàn quốc giải đấu Serie A 3Q 3 Tỷ, tham gia ngày hội game thủ còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc từ nhóm nhảy Tô Lâm, trình diễn cosplay. Chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Đông Nhi và Như Hexi – Mỹ nữ 3Q Củ Hành.

Trong 50.000 món quà siêu dễ thương, ngoài chiếc Iphone 6 sành điệu dành cho người may mắn nhất, game thủ còn có cơ hội dành được các món quà bốc thăm trúng thưởng hết sức thiết thực cho game thủ như màn hình LCD, Mouse, Mouse pad.

Đấy chỉ là khởi đầu, còn rất nhiều điều hấp dẫn và bất ngờ dành cho mọi người trong ngày hội siêu hoành tráng lần đầu tiên quy tụ cộng đồng game thủ đông đảo nhất trong cuối năm nay.

Tham gia miễn phí, đừng bỏ lỡ những giây phút vui chơi thả ga, nhận quà bao la, xem thêm thông tin sự kiện, click ngay vào: http://cuhanh.vn/

ML