Như tin đã đưa, “Tiếp sức mùa thi 2016” của cộng đồng Truy Kích bao gồm các hoạt động “Xe ôm miễn phí” đưa đón sĩ tử và người nhà thí sinh, “Lán mát chờ con thi” và hàng ngàn chai nước miễn phí.

Chỉ trong buổi sáng, hơn 2000 chai nước đã được hơn 50 tình nguyện viên chuyển đến tận tay những vị phụ huynh đang trông ngóng con. Với mỗi chai nước, cộng đồng Truy Kích hy vọng sẽ làm dịu đi cơn nắng hè oi ả của Hà Nội với gia đình sĩ tử.

Những chai nước mát miễn phí được trao tận tay người nhà thí sinh.

Mỗi chai nước hy vọng sẽ làm dịu đi cái nóng của mùa hè.

Thấu hiểu nhu cầu về di chuyển của cả sĩ tử và phụ huynh ở xa trong mỗi ngày thi, Biệt đội Truy Kích cùng những chuyến “Xe ôm miễn phí” và những “người tài xế” nhiệt tình đã để lại ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Không quản trời nắng, đường xa, có những anh bạn “tài xế” vượt cả chục cây số đưa đón thí sinh từ điểm trường Bách Khoa tới Nhổn, bến xe Giáp Bát, Long Biên. Có những phụ huynh tin tưởng giao “trọng trách” đón thí sinh từ trường về nhà vào các ca thi cho “tài xế xe miễn phí”… Tuy vất vả nhưng đó là nguồn động viên rất lớn cho tinh thần tình nguyện của những thành viên Biệt đội Truy Kích.

Những chiếc xe được chuẩn bị kĩ lưỡng để đưa đón sĩ tử.

Chỉ cần đội mũ bảo hiểm và cài quai, việc còn lại cứ để Truy Kích lo.

“Tiếp sức mùa thi” là hoạt động đồng hành cùng chương trình “Học bổng Truy Kích 2016” của VTC Mobile. Học bổng được thành lập nhằm khích lệ, động viên những học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh Đại học 2016 và giúp đỡ những sinh viên hiếu học nhưng còn gặp nhiều khó khăn. Chỉ cần truy cập website: http://hocbong2016.net, các sĩ tử sẽ có cơ hội nhận được học bổng với giá trị lên tới 30,000,000đ/suất. Hạn đăng ký đến hết 10/08/2016.

Theo dõi thêm tại:

Website: http://truykich.net.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/truykich.vn

June_6th