Biệt phái một Cục phó làm Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) được biệt phái giữ chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với thời hạn không quá 2 năm.

Chiều 21/6, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ công bố quyết định về việc tiếp nhận và phân công ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT giữ chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh này.

{keywords}
Ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ TT&TT (bên phải) và Chủ tịch UBND tỉnh (bên trái) trao Quyết định cho ông Lê Văn Tuấn giữ chức Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đến tham dự buổi công bố có ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ TT&TT, cùng một số lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo đó, ông Lê Văn Tuấn được phân công biệt phái giữ chức vụ Giám đốc Sở TT&T với thời hạn không quá 2 năm, kể từ ngày 18/6/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ TT&TT cho biết, ông Lê Văn Tuấn được biệt phái giữ chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiệm vụ xây dựng chương trình hành động, tham mưu cho UBND tỉnh này thực hiện phát triển đô thị thông minh và chuyển đổi số.

Thứ trưởng Dũng nhìn nhận: Là cán bộ có năng lực, từng trải qua nhiều vị trí công tác tại Bộ TT&TT,  trong thời gian biệt phái, ông Lê Văn Tuấn sẽ cùng với tập thể Sở TT&TT hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, xây dựng đô thị thông minh và chuyển đổi số là một trong những khâu đột phá quan trọng của tỉnh này, do đó Bộ TT&TT biệt phái ông Lê Văn Tuấn đến nhận nhiệm vụ Giám đốc Sở TT&TT sẽ giúp tỉnh có thêm điều kiện thuận lợi để thực hiện nội dung trên. Qua đó, tham mưu UBND tỉnh các giải pháp, chương trình hành động trong quản lý nhà nước về TT&TT, đặc biệt chú trọng đẩy nhanh việc xây dựng đô thị thông minh.

Chia sẻ tại buổi nhận nhiệm vụ, ông Lê Văn Tuấn cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Bộ TT&TT và UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, qua đó cam kết sẽ nỗ lực hết sức, đoàn kết, đồng lòng với tập thể Sở TT&TT hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Chiều cùng ngày, Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Văn Lâm, nguyên Giám đốc Sở TT&TT tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, từ ngày 18/6/2021 với thời gian 5 năm.

Ông Lê Văn Tuấn, sinh năm 1973, quê quán ở huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp.

Trước khi được biệt phái làm Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Lê Văn Tuấn giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục viễn thông, Bộ TT&TT từ tháng 2/2020.

Quang Hưng

Thách thức mới, giấc mơ mới sẽ thay đổi Bà Rịa - Vũng Tàu

Thách thức mới, giấc mơ mới sẽ thay đổi Bà Rịa - Vũng Tàu

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã có những chia sẻ kỹ lưỡng về chuyển đổi số với 1.500 cán bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sáng 29/3.

tin nổi bật

VOV Bacsi24 được công nhận đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân

VOV Bacsi24 là nền tảng số đầu tiên được Bộ Thông tin & Truyền thông đánh giá đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân năm 2022.

Hội nghị Blockchain toàn cầu sắp diễn ra tại Việt Nam

Việt Nam được thế giới đánh giá là thị trường đầy tiềm năng để phát triển công nghệ Blockchain. Đây là lý do Hội nghị Blockchain toàn cầu đã chọn Việt Nam là nơi đăng cai tổ chức.

Huy động các Tổ công nghệ số cộng đồng hỗ trợ người dân dùng dịch vụ công trực tuyến

Bộ TT&TT vừa đề nghị các tỉnh, thành phố triển khai các Tổ công nghệ số cộng đồng để tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân chuyển đổi số, trong đó có việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

iPhone 14 Pro Max bản mô hình vừa xuất hiện trong video thực tế

Bản mô hình của iPhone 14 Pro Max vừa xuất hiện trong đoạn video mới tiết lộ nhiều thông tin về mẫu iPhone cao cấp sắp ra mắt của Apple.

Cơ hội cuối hưởng ưu đãi dịch vụ AWS từ CMC Telecom

CMC Telecom dành những cơ hội cuối nhận ưu đãi độc quyền tháng 5 dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ AWS.

Việt Nam có tổ chức pháp nhân chính thức đầu tiên về Blockchain

Hiệp hội Blockchain Việt Nam vừa chính thức ra mắt. Đây là tổ chức pháp nhân chính thức đầu tiên liên quan đến lĩnh vực công nghệ Blockchain tại Việt Nam.

Ông Trump phải đăng bài trên Truth Social trước khi xuất bản trên Twitter

Ông Trump có quyền sử dụng Twitter nếu Elon Musk dỡ bỏ lệnh cấm vĩnh viễn tài khoản của ông, nhưng trước tiên cựu Tổng thống phải đăng bài trên Truth Social.

Red Hat hợp tác với Việt Nam về giải pháp ứng dụng trên nền nguồn mở

Tập đoàn cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới sẽ mở rộng hợp tác với Việt Nam. Đây là kết quả của buổi làm việc giữa Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và CTO tập đoàn Red Hat.

Elon Musk có thể mua lại Twitter với giá thấp hơn

Elon Musk ám chỉ rằng ông có thể điều chỉnh lại giá trong thương vụ mua lại Twitter. Một thỏa thuận với giá thấp hơn là điều có thể xảy ra.

Đại diện pháp lý Twitter tố Elon Musk vi phạm điều khoản

Căng thẳng giữa Elon Musk và Twitter tiếp tục tăng cao khi mạng xã hội tố tỷ phú công nghệ phá vỡ điều khoản của họ.

Pixel 6a và Pixel 5a: Bình mới, rượu có mới?

iPhone 5a được đánh giá là một trong những sản phẩm tầm trung hoàn thiện nhất của Google, liệu Pixel 6a có “kế thừa” được di sản của thế hệ đi trước?

Apple sẽ ra mắt ốp lưng đặc biệt cho iPhone?

Apple có thể sẽ sản xuất một chiếc ốp lưng iPhone tự động thay đổi giao diện theo hoạt động người dùng.

Ưu đãi nâng cấp Google Workspace cùng CMC Telecom

Từ nay đến 31/5, CMC Telecom áp dụng ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp dùng GSuite Legacy chuyển sang Google WorkSpace. Cụ thể, khách hàng mới tham gia chuyển đổi sẽ được chiết khấu tối đa 15%; với khách hàng đã chuyển đổi thì mức chiết khấu tối đa 7%.

Không chỉ iPhone, toàn bộ sản phẩm Apple sẽ chuyển sang USB-C?

Ngoài iPhone, Apple đang tìm cách đưa cổng kết nối USB-C lên các dòng sản phẩm khác dùng Lightning như AirPods, Magic Mouse, Magic Keyboard…

Khai thác tiền điện tử sẽ thân thiện hơn với môi trường?

Khai thác tiền điện tử đòi hỏi nguồn điện rất lớn. Do đó, các nhà hoạch định chính sách đã bày tỏ quan ngại về tác hại của tiền điện tử đến môi trường.