Bình Liêu

Cập nhập tin tức Bình Liêu

Ba 'sống lưng khủng long' nổi tiếng hùng vĩ nhất Việt Nam nằm ở đâu?

"Sống lưng khủng long" là cái tên quen thuộc được dân phượt đặt cho một số địa danh du lịch nổi tiếng ở miền Bắc.

Du lịch văn hoá bản địa ở Bình Liêu, sức hút từ sự khác biệt

Được ví như “bản tình ca bốn mùa” với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ cùng nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc, Bình Liêu hấp dẫn du khách bởi những trải nghiệm riêng có.

Trồng loại cây ra hoa 2 lần, nông dân kiếm trăm triệu mỗi năm

Năm nay, hoa hồi ở huyện Bình Liêu, Quảng Ninh được mùa, người dân nhộn nhịp đi thu hoạch để bán cho thương lái xuất khẩu sang Trung Quốc.

Chuyến leo núi, săn hoa trên nóc nhà vùng Đông Bắc

Khác biệt giữa địa danh nổi tiếng với biển đảo, Bình Liêu (Quảng Ninh) thu hút du khách bởi sự lạ lẫm của một Sa Pa thu nhỏ với đồi lau, thác nước, các cột mốc và đỉnh núi,... Du lịch sinh thái kéo khách đến đây ngày một đông.

Bình Liêu rộn ràng mùa lúa chín

Mùa lúa chín, khắp thôn bản tại huyện miền núi Bình Liêu, Quảng Ninh rộn ràng tiếng cười nói của người dân hò nhau ra đồng gặt lúa.

5 điểm cắm trại, dã ngoại dọc Quảng Ninh đẹp mê ly lại không tốn phí

Một vài năm trở lại đây, Quảng Ninh thu hút du khách mê phượt với loạt điểm đến hoang sơ, phù hợp để thưởng ngoạn và cắm trại như Bình Liêu, núi Phượng Hoàng - Uông Bí...

'Xứ sở ngàn lau' Bình Liêu đẹp mê hồn, từ MV của Sơn Tùng M-TP đến đời thực

Vẻ đẹp hoang sơ, hút hồn của những đồi cỏ lau trắng muốt tại huyện Bình Liêu, Quảng Ninh vừa xuất hiện trong MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP, khiến bao người say đắm.

 

‘Lạc lối’ ở Bình Liêu - Sapa thu nhỏ của Quảng Ninh

Những thửa ruộng bậc thang xanh mướt, cung đường đèo cỏ lau đẹp đến mê người cùng không khí mây mờ va sương bao phủ… Bình Liêu khiến du khách ngẩn ngơ như đang lạc lối ở Sapa.

Tháng 12, về Bình Liệu dự Hội hoa sở 2018

Dự kiến tổ chức từ ngày 07 - 09/12/2018 với nhiều hoạt động đặc sắc, lễ hội hoa sở tại Bình Liêu hứa hẹn là hành trình trải nghiệm thú vị với du khách.

Đồng Văn - điểm đến nguyên sơ, đặc sắc ở Quảng Ninh

Được ví như “Sa Pa thu nhỏ” ở Quảng Ninh, xã Đồng Văn huyện Bình Liêu thu hút du khách bởi cảnh đẹp của núi rừng hùng vĩ, những ruộng bậc thang uốn lượn, suối thác đẹp hoang sơ và những làng bản người Tày, Dao giàu truyền thống…

Bình Liêu phát triển du lịch bền vững

Được ví như Sa Pa của vùng Đông Bắc với cảnh đẹp thiên nhiên, các lễ hội đậm đà bản sắc dân tộc, Bình Liêu - Quảng Ninh có nhiều lợi thế để phát triển du lịch bền vững.

Đến Bình Liêu để chạm tay vào 'cột mốc thiên đường'

Bình Liêu như bức tranh họa đồ đẹp đến nao lòng hiện ra với đủ các sắc màu.