Bình Phước

Cập nhập tin tức Bình Phước

Giám đốc trung tâm thuộc UBND tỉnh Bình Phước nghi giao cấu đồng tính với trẻ em

Giám đốc một trung tâm là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Bình Phước bị người dân khống chế, bàn giao cho công an vì cho rằng người này giao cấu đồng giới với trẻ em.

Xe container bốc cháy sau va chạm liên hoàn, một tài xế tử vong

Xe container đang di chuyển trên tỉnh lộ ở Bình Phước thì xảy ra va chạm với nhiều phương tiện khác, sau đó bốc cháy ngùn ngụt. Vụ tai nạn liên hoàn khiến hơn 10 người bị thương, một tài xế tử vong.

Lái xe gây tai nạn, một Trưởng phòng Công an tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Một trưởng phòng thuộc Công an tỉnh Bình Phước lái xe gây tai nạn nghiêm trọng khi có nồng độ cồn. Qua xem xét, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ra quyết định thi hành kỷ luật.

Bình Phước số hóa chi trả an sinh xã hội, đảm bảo lợi ích tối đa cho người dân

Bình Phước nỗ lực nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến trong chi trả chính sách an sinh xã hội và thúc đẩy Đề án 06 về đích như kế hoạch.

Chèo thuyền ra sông bắt ốc, 3 người ở Bình Phước đuối nước tử vong

Một nhóm người ở Bình Phước rủ nhau chèo thuyền ra sông để bắt ốc nhưng bất ngờ thuyền bị lật, khiến 3 người đuối nước tử vong.

Bình Phước: Chính quyền thân thiện, kiến tạo từ chuyển đổi số

Đổi mới lề lối làm việc của chính quyền cấp xã từ “mệnh lệnh hành chính” sang chính quyền thân thiện, phục vụ, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước… là những nỗ lực cải cách hành chính (CCHC) mà tỉnh Bình Phước đang triển khai.

Nữ sinh lớp 12 ở Bình Phước bị nhóm bạn học đánh nhập viện

Xảy ra mâu thuẫn với nhau, một nữ sinh lớp 12 ở Bình Phước bị nhóm bạn học đánh khi đang đi học thêm dẫn đến chấn thương nội sọ, phải nhập viện cấp cứu.

Bình Phước: Thanh toán số - xu hướng tất yếu

Thanh toán không dùng tiền mặt đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong thời kỳ phát triển bùng nổ của công nghệ hiện đại và chuyển đổi số toàn diện hiện nay ở Bình Phước.

Bình Phước sắp đấu giá 242 lô đất, khởi điểm từ gần 350 triệu đồng

242 lô đất tại các huyện Bù Đăng, Bù Gia Mập và thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước sẽ được tổ chức đấu giá quyền sử dụng trong tháng 4 và tháng 5 tới. Giá khởi điểm cao nhất hơn 6,1 tỷ đồng/lô.

Cha lùi xe vô tình cán chết con trai 2 tuổi ở Bình Phước

Người đàn ông ở Bình Phước điều khiển xe bồn lùi vào bãi đất trống thì vô tình cán tử vong con trai 2 tuổi, đang chơi phía sau xe.

Bình Phước: 90 ngày, đêm để '4 phủ'

Phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) cho công dân sinh trước tháng 7/2010 đủ tuổi cấp lần đầu và 80% công dân biến động khó thu nhận hồ sơ cấp CCCD; phấn đấu 90% dân số trưởng thành có điện thoại thông minh 4G...

Chuyển đổi số Bình Phước: Động lực thi đua từ cải cách hành chính

Thúc đẩy cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nội dung trọng tâm của 3 đột phá chiến lược phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng, Nhà nước đã và đang nỗ lực thực hiện.

Xe ben chở cát làm sập cầu sắt, lộn nhào xuống suối

Xe ben chạy vào cầu sắt bắc qua suối ở Bình Phước làm cây cầu gãy sập, cả tài xế và xe bị lộn nhào xuống dòng nước.

Khởi tố cha dượng hành hạ con riêng của vợ ở Bình Phước

Cho rằng con trai riêng của vợ nghịch điện thoại, người đàn ông ở Bình Phước đã đánh đập dã man bé ngay trên nền nhà, sự việc bị phát giác từ hình ảnh camera ghi lại.

Chơi ở cửa xả lòng hồ thủy điện, 3 bé gái bị nước cuốn tử vong

3 bé gái ở Bình Phước rủ nhau đến lòng hồ thủy điện để chơi thì bất ngờ nước dâng cao cuốn trôi mất tích. Sự việc khiến 2 bé tử vong, nạn nhân còn lại đang được tìm kiếm.

Bắt khẩn cấp cha dượng bạo hành con riêng của vợ cũ ở Bình Phước

Thấy con riêng của vợ cũ nghịch điện thoại, người đàn ông ở Bình Phước bực tức bạo hành bé ngay trên nền nhà khiến dư luận bức xúc.

Cha dượng bạo hành con riêng của vợ cũ ở Bình Phước gây phẫn nộ

Bé trai 9 tuổi ở Bình Phước liên tục bị cha dượng đánh đập, kéo lê trên nền nhà khiến dư luận phẫn nộ.

Người phụ nữ bán nước mía bị chồng cũ chém tử vong giữa đường

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông ở Bình Phước tìm đến tiệm nước mía của vợ cũ rồi dùng dao rựa chém tới tấp khiến nạn nhân tử vong.

Người đàn ông ở Bình Phước sát hại chị dâu, chém đứt lìa tay anh trai

Xảy ra mâu thuẫn về đất đai từ trước, người đàn ông ở Bình Phước dùng dao chém chị dâu tử vong, sau đó tìm anh trai chém đứt lìa bàn tay nạn nhân.

Bắt được nam sinh cấp 3 cướp tiệm vàng ở Bình Phước

Một nam sinh cấp 3 ở tỉnh Bình Phước giả vờ mua vàng rồi cướp 2 lắc vàng trị giá gần 50 triệu đồng. Vừa chạy ra đến cửa thì T. bị người dân khống chế, bắt giữ.