Bitrix24 - giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp

Bitrix24 là văn phòng ảo được thiết kế để tạo điều kiện giao tiếp giữa nhân viên trong công ty cũng như quản lý các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Do ảnh hưởng của đại dịch, bắt đầu từ năm 2020, nhiều công ty đã tìm đến các giải pháp kỹ thuật số để nhân viên của mình có thể làm việc thông minh trong thời gian làm việc từ nhà, thay vì làm việc tại văn phòng như trước.

Mục tiêu tìm kiếm của các công ty này là một phần mềm, hay nói cách khác là một văn phòng ảo, một nền tảng duy nhất được tích hợp đầy đủ để quản lý mọi khía cạnh một cách toàn diện. Bitrix24 ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu này của doanh nghiệp.

Đại diện Bitrix24 cho biết, Bitrix24 không chỉ là một mạng nội bộ, mà còn là một bộ kinh doanh khổng lồ bao gồm các công cụ giao tiếp, quản lý tác vụ và dự án, trò chuyện, cuộc gọi, hội nghị truyền hình, nhóm làm việc và hơn 35 công cụ làm việc khác. Bitrix24 còn bao gồm CRM đồ sộ, trình tạo trang web, trung tâm liên hệ...

Bitrix24 là văn phòng ảo được thiết kế để tạo điều kiện giao tiếp giữa nhân viên trong công ty cũng như quản lý các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Quản lý dự án và truyền thông nội bộ

Với Bitrix24, doanh nghiệp có thể làm việc một cách có tổ chức, hiệu quả, kể cả khi làm việc từ xa. Thay vì dùng sổ ghi chép và bảng thông báo, Bitrix24 cho phép bạn thực hiện một lượng lớn các thao tác.

Bitrix24 bắt đầu với việc quản lý các tác vụ và dự án. Đối với mỗi dự án mới, không gian ảo được tạo ra với tất cả các thông tin hữu ích: từ nhiệm vụ được giao cho từng nhân viên, những người tham gia, người chịu trách nhiệm, người quản lý, từ thời gian thực hiện đến thời gian giao hàng, từ hoạt động được lên lịch trước cho đến các cuộc họp. Tất cả các hoạt động đơn lẻ đều được quản lý và lưu trữ để những người tham gia dự án đều có thể truy cập được.

{keywords}
 

Phần mềm này cũng cho phép bạn quản lý thông tin liên lạc giữa các nhân viên trong một giao diện duy nhất mà không cần sử dụng nhiều ứng dụng với nguy cơ bị thất lạc.

Với Bitrix24, bạn có thể thao tác nhiều việc: tạo cuộc trò chuyện (công khai hoặc riêng tư, đơn lẻ hay nhóm); cuộc gọi điện video với tối đa 48 người tham gia cho các cuộc họp và thảo luận; khu vực làm việc, lịch cho cả nhóm hoặc cá nhân, để đánh dấu các sự kiện công khai/riêng tư, với thời hạn giao hàng và hạn chót.

{keywords}
 

Quản lý nguồn nhân lực

Bitrix24 cũng cho phép bạn quản lý nguồn nhân lực một cách đơn giản và tức thì nhờ nhiều tính năng như điều phối và giám sát giờ làm việc, thông qua việc phát hiện chấm công, cũng như các khoản thanh toán, nghỉ lễ, nghỉ phép và ốm đau.

Tất cả các quy trình đều được tự động hóa. Phần mềm cập nhật báo cáo việc làm khi hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời sửa đổi thông tin trong danh bạ nhân viên. 

Đối với các tài liệu, Bitrix24 cung cấp bộ nhớ đám mây không giới hạn với hệ thống quản lý tài liệu nâng cao có tính đến quy trình làm việc, các thay đổi trực tuyến và cục bộ, giúp tất cả những người được ủy quyền có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ thiết bị nào.

CRM dành cho giao tiếp bên ngoài

Bitrix24 còn có một CRM cho phép bạn quản lý các thông tin liên lạc của công ty với thế giới bên ngoài: từ việc quản lý doanh số bán hàng đến việc liên hệ, cung cấp cả khách hàng trải nghiệm, khách hàng tối ưu.

{keywords}
 

Theo đại diện Bitrix24, Bitrix24 CRM rất dễ sử dụng, cung cấp các công cụ mà một công ty tiên tiến cần hiện nay: kênh bán hàng tự động, khách hàng tiềm năng với các kênh khác nhau, từ trang web đến mạng xã hội, giai đoạn bán hàng được cá nhân hóa và nhiều thứ khác. Hiện đã có hơn 10 triệu doanh nghiệp toàn cầu tin dùng Bitrix24.

Thế Định

tin nổi bật

Rộ tin đồn Zalo bắt đầu thu phí người dùng, VNG nói gì?

Trước việc sẽ có nhiều thay đổi quan trọng được áp dụng trên Zalo từ 1/8, nhiều người dùng mạng không khỏi hoang mang khi cho rằng Zalo sẽ bắt đầu thu phí.

Ba cách đơn giản phát hiện camera “giấu kín” khi thuê phòng

Kenneth Bombace, giám đốc điều hành công ty Global Threat Solutions nhận định số lượng các vụ camera gián điệp ngày càng tăng do những thiết bị ngày càng rẻ và dễ dàng tiếp cận nhiều người.

Căng thẳng với màn tranh tài online của 500 "thần đồng" CNTT Việt

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc là kỳ thi tin học thường niên dành cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Việt Nam.

Công ty Truyền thông Hoà Bình - Đa ngành, thích ứng nhanh trong thời đại số

“Mục tiêu chúng tôi hướng tới là trở thành doanh nghiệp ứng dụng số vào toàn bộ hoạt động của mình” - ông Vũ Ngọc Hà, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư giải trí truyền thông Hoà Bình (Truyền thông Hòa Bình) chia sẻ.

Người tiêu dùng kiện cửa hàng bán lẻ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt

Hiệp hội người tiêu dùng Úc đã tố cáo 3 chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất nước này sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt “bất hợp lý và xâm phạm” quyền riêng tư khách hàng.

Robot giống người thông minh nhất thế giới làm được những gì?

Một robot trí tuệ nhân tạo với đôi tay vô cùng linh hoạt vừa được Startup Sanctuary AI giới thiệu. Công ty này cũng tuyên bố rằng đây là robot có đôi tay giống người và thông minh nhất thế giới hiện nay.

Microsoft lên kế hoạch “nghỉ hưu” cho Windows 8.1

Windows 8.1 sẽ là cái tên được “về vườn” tiếp theo của Microsoft sau 9 năm phục vụ người dùng.

Hết thời hàng hoá “Made in China” tràn ngập sàn thương mại điện tử nước ngoài

Hàng hoá "Made in China" từng tràn ngập tại các sàn thương mại điện tử nước ngoài, nhưng điều này có thể sẽ sớm chấm dứt trong thời gian tới.

"Nền tảng Uber” bất động sản nhận 100.000 USD đầu tư khi lên Shark Tank

Đây là ứng dụng cung cấp dịch vụ nền tảng cho những người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Startup thuê nhà online nhận 10 tỷ từ “cá mập” công nghệ Shark Tank

Trước PATHLAND, từng có khá nhiều startup ở mảng dịch vụ lưu trú gọi vốn thành công từ Shark Tank và đã đạt những kết quả ấn tượng.

Nhóm tin tặc khét tiếng nhất thế giới Anonymous cảnh cáo Do Kwon

Nhóm tin tặc khét tiếng nhất thế giới Anonymous đăng tải video chỉ trích Do Kwon, đồng sáng lập Terraform Labs.

VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học

Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.

Trả lương 30 triệu/tháng, lập trình game Việt vẫn "bói không ra người"

Thiếu hụt nhân lực trầm trọng đang là vấn đề báo động đỏ, ngáng đà phát triển của các doanh nghiệp sản xuất game nói chung và game Việt nói riêng.

Galaxy Z Flip4 rò rỉ thông tin về các màu mới

Galaxy Z Flip4 vừa rò rỉ thông tin về những phiên bản màu cuốn hút mới trước ngày ra mắt.

Nền tảng Make in Việt Nam: Những cột mốc chủ quyền trên không gian số

Những cột mốc chủ quyền ảo sẽ giúp người Việt làm chủ dữ liệu quốc gia. Đây còn là giải pháp căn cơ để tăng tính cạnh tranh, giảm sự phụ thuộc trên không gian số.