làm việc từ xa

Cập nhập tin tức làm việc từ xa

Bitrix24 là văn phòng ảo được thiết kế để tạo điều kiện giao tiếp giữa nhân viên trong công ty cũng như quản lý các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Một công ty cho phép nhân viên làm từ xa ở khắp nơi trên thế giới

Ngày nay, hơn 250 nhân viên của Coalition Technologies đang ở khắp nơi trên toàn cầu từ Mỹ, Canada, Mexico đến Ấn Độ, Đức và Nam Phi.

Những nỗi lo 'số' do làm việc tại nhà gây ra

Một nghiên cứu mới từ F-Secure cho thấy 67% người dùng Internet làm việc tại nhà ngày càng lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến ngay cả khi chưa có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.

 

Doanh nghiệp trả giá đắt nếu không cho nhân viên làm từ xa

Amazon, Intel và các hãng công nghệ khác thừa nhận nếu bác bỏ chính sách làm việc từ xa, họ sẽ mất không ít nhân tài.

 

Chuyển đổi mô hình làm việc: bài học đáng giá từ một doanh nghiệp đa quốc gia

Mô hình làm việc “Lựa chọn có trách nhiệm” (Choices with Responsibility) của Novartis mang đến sự linh hoạt, năng động và hiệu quả dù người lao động “bị động” về nơi ở hay phương tiện đi lại trong đại dịch Covid-19.

Hỏi 10 người, 8 người chấp nhận giảm lương để làm việc ở nhà

Chỉ có 40% nhân viên muốn quay lại làm việc toàn thời gian tại công sở. Người đi làm tại Việt Nam đồng ý giảm khoảng 6,6% thu nhập để được chọn làm việc kết hợp nay ở nhà - mai công sở.

Vừa mừng vừa lo khi trở lại văn phòng sau giãn cách

Để tìm hiểu tâm lý của người lao động quay trở lại công ty sau giãn cách, Tổ chức nhân sự Indeed đã khảo sát 450 người. Theo đó, buồn vui lẫn lộn cộng thêm lo lắng khi quay trở lại nơi làm việc là cảm xúc phổ biến.

Để nhân viên của bạn không bị kiệt sức

Những căng thẳng trong và sau đại dịch có thể khiến người lao động mệt mỏi, chán nản và dẫn đến nghỉ việc đồng loạt. Một khi họ nghỉ việc vì kiệt quệ sức lực, việc thỏa thuận sẽ không còn dễ dàng.

Làm việc từ xa hậu Covid-19

Khi yêu cầu phong tỏa phòng Covid-19 được triển khai trên diện rộng, người Mỹ dành  60% thời gian làm việc tại nhà - xu hướng mà sau đó trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia khác.

5 ưu thế vượt trội của giải pháp họp trực tuyến MobiFone Meeting

Khác với những ứng dụng họp trực tuyến khác bị giới hạn thời gian và chức năng, giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting sở hữu những tính năng đa dạng, chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều mô hình quản lý…

Làm việc tại nhà hiệu quả cùng HP ProBook 400 Series G8

Khi làm việc tại gia trở thành xu hướng chung mang tính thời đại, doanh nghiệp cần chuyển mình để nâng tầm giá trị. Laptop HP ProBook 400 Series G8 sẽ là thiết bị công nghệ phù hợp, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình hòa nhập xu hướng.

Bí quyết tổ chức họp online hiệu quả

Trong bối cảnh dịch Covid-19, phần lớn các doanh nghiệp buộc phải thích nghi với mô hình work from home (WFH), và tổ chức họp online hiệu quả thực sự không phải việc dễ dàng.

Làm việc từ xa sẽ trở thành thảm họa nếu thiếu an toàn

Với đại dịch Covid-19, làm việc từ xa, hay môi trường “hybrid work” đã trở thành lựa chọn mang tính bắt buộc. Nhưng điều này cũng nảy sinh các yếu tố liên quan đến năng suất làm việc và bảo mật doanh nghiệp.

‘Đập tan’ sự nhàm chán khi làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà (WFH) kéo dài có thể khiến bạn thấy tù túng và bí bách. Những ý tưởng dưới đây có thể biến WFH thành một trải nghiệm vui vẻ và thú vị hơn.

Xu hướng làm việc linh hoạt sau đại dịch

Công nghệ và đại dịch đã khiến một số công ty trên thế giới cho phép nhân viên lựa chọn giữa làm việc tại văn phòng hoặc làm việc từ xa. Một số công ty cho nhân viên lựa chọn nơi làm việc linh hoạt các ngày trong tuần.

Làm việc tại gia hiệu quả với laptop ‘chuẩn’

Một trong những thay đổi rõ nét trong mùa giãn cách là không gian và thiết bị làm việc để thích ứng với cách thức làm việc từ xa. Nhiều người ưu tiên dùng laptop để làm việc vì nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển bất kỳ đâu…

Tương lai làm việc tại nhà của người lao động Mỹ

Với sự lây lan của biến chủng Delta, hình thức làm việc tại nhà có khả năng trở thành lựa chọn của tương lai.

Làm việc từ xa sau đại dịch Covid-19

Phương thức làm việc từ xa đang ngày càng phổ biến, và trong tương lai sẽ trở thành xu hướng chung cho hầu hết doanh nghiệp trên toàn cầu.

Giải pháp làm việc từ xa linh hoạt, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp

Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security - VCS) mang đến giải pháp làm việc từ xa an toàn cho DN có tên Viettel Enterprise Mobility Suite (VCS M-Suite), giúp đảm bảo an toàn cho không gian làm việc trực tuyến. 

Nhiều người Mỹ bị cấp trên giám sát khi làm việc tại nhà

Chuyển sang làm việc ở nhà do ảnh hưởng của đại dịch, nhiều công ty Mỹ dùng ứng dụng theo dõi hoạt động của nhân viên, gây tranh cãi về việc giám sát quá mức.