Trong phần giao lưu với khán giả tại đêm diễn Born Pink thứ 2 ở Sân vận động Mỹ Đình, Jisoo, Lisa tiết lộ nhóm đã được thưởng thức bánh mỳ, phở tại Việt Nam. 

Các cô gái BlackPink khen ngợi ẩm thực Việt Nam "rất ngon". Rosé đặc biệt thích món phở và miêu tả động tác "húp đến giọt nước cuối cùng" khiến khán giả vỡ òa thích thú.

Theo một nguồn tin, trong thời gian lưu trú tại Việt Nam, nhóm nhạc này dùng bữa tại nhà hàng Backstage, nằm bên trong khách sạn Capella Hanoi. Nhà hàng này có phục vụ hai món ăn nổi tiếng Việt Nam là phở và bánh mì.

Món phở bò tại nhà hàng

Trong đó, các món phở tại nhà hàng được làm theo công thức của nghệ nhân Ánh Tuyết - một trong những nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng từng tiếp đón đầu bếp hàng đầu Anthony Bourdain và cũng là người nấu yến tiệc tại Hội nghị APEC 2017.

Nhà hàng phục vụ ba món phở gồm phở bò, phở gà và phở chay. Mỗi bát phở giá 280.000 đồng.

Tiêu chuẩn nguyên liệu tạo nên bát phở tại nhà hàng này khá khắt khe. Thịt gầu phải là gầu giòn, không sử dụng loại gầu mềm. Xương bò để ninh nước phở cũng phải là "hàng tuyển", gừng, hành đều phải là loại ngon của Việt Nam. Nước dùng ngon ngọt từ xương chứ không sử dụng mì chính, cũng không thêm các loại hải sản như mực khô hay sá sùng.

Nhà hàng cũng phục vụ món bánh mì có giá 260.000 đồng một chiếc, phần nhân gồm nạc vai heo nướng than, pate gan gà, tai heo, tương ớt sambal, dưa góp, dưa chuột, rau mùi và tai heo giòn.