Ngày 21/5 vừa qua, một thông báo livestream đã được thực hiện để mang đến game thủ những thông tin mới nhất về việc ra mắt của Blade&Soul tại thị trường EU và NA. Theo đó, nhóm nghiên cứu cho biết B&S sẽ tiến hành close beta tại hai khu vực trên vào cuối thu, đầu đông (tầm tháng 9, 10) ,và phiên bản ra mắt phương Tây sẽ có rất nhiều khác biệt độc đáo so với những phiên bản khác.

Đồng thời, trong thông báo, game thủ cũng được chiêm ngưỡng một đoạn clip ingame về cốt truyện và quá trình tạo nhân vật trước khi bắt đầu bước vào gameplay của B&S, cũng như vài đoạn giới thiệu về gameplay.

Ở phương Tây, B&S được giới thiệu như là tựa game võ hiệp hành động MMORPG mang đậm tính văn học về thế giới cổ đại phương Đông kì diệu hội tụ các loại pháp thuật và các chủng tộc người chỉ có trong tưởng tượng, với câu chuyện về sự thù hận và những kẻ trả thù. Người chơi sẽ chiến đấu chống lại kẻ địch với các chiến lược và hệ thống combo dựa trên phong cách riêng biệt của từng người, và sử dụng nội lực để sử dụng khả năng siêu nhiên như Khinh công bay lượn, lướt nhanh, chạy trên mặt nước và leo tường.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc download và giới hạn đối tượng tham gia close-beta ở các máy chủ phương Tây. Thông tin đến thời điểm này chỉ cho biết sẽ có 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, Pháp, Đức được sử dụng trong đợt thử nghiệm này.

Ra mắt từ năm 2012, Blade&Soul đã thu hút hơn 15 triệu người chơi tại các quốc gia châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, và hiện tại, đang được xếp hạng top những MMORPG hay nhất trên thế giới.

 

Monkey