Như GameSao đã đưa tin, Blizzard đã đăng tải một đoạn hình ảnh động ‘ẩn ý’ rằng sẽ có một chế độ chơi thứ 4 xuất hiện trong Hearthstone, song, đây hầu như cũng mới chỉ là những dự đoán bởi hành động của Blizzard từ trước đến nay luôn rất ‘bí hiểm’, không thể nào phán đoán chính xác. Mặc dù có nhiều người một mực ‘khẳng định’ như vậy nhưng vấn đề là không biết khi  nào Blizzard mới đưa ra công bố chính thức.

Chẳng ngờ, sáng sớm ngày hôm nay, gã khổng lồ làng game thế giới lại đã tuyên bố như đinh đóng cột rằng chế độ chơi thứ 4 của Hearthstone, gọi là Tavern Brawl, đang rục rịch hoàn thiện để ra mắt người chơi. Điều này không khỏi khiến fan hâm mộ Hearthstone cảm thấy hào hứng và vô cùng phấn khích.

Được biết, chế độ Tavern Brawl sẽ mang đến cho game thủ một sân chơi hoàn toàn mới với những phương thức khiên chiến đặc biệt và phải tuân thủ theo luật lệ mới. Cụ thể, trong chế độ này, thông thường người chơi sẽ được tự mình xây dựng một deck để chiến đấu, nhưng quy tắc xây dựng deck lại cũng khá 'ngặt nghèo', còn có đôi khi người chơi bị buộc phải sử dụng những deck được mặc định sẵn để chiến đấu. Chung quy, có thể kết luận Tavern Brawl là chế độ gần như là random, người chơi sẽ không thể biết trước được deck trong tay mình là gì, áp dụng chiến thuật ra sao mà chỉ phụ thuộc vào khả năng ứng biến, và, nó chỉ diễn ra từ thứ Tư đến Chủ nhật hàng tuần.

Blizzard nói rằng người chơi có thể tham gia Tavern Brawl tự do khi chế độ mới hơn xuất hiện, nhưng lại không nói rõ khi tham gia chế độ chơi này sẽ tốn bao nhiêu vàng hoặc tiền mặt làm lệ phí như chế độ đấu trường. Bên cạnh đó, Blizzard còn lưu ý rằng khi tham gia Tavern Brawl, người chơi sẽ kiếm được một pack miễn phí cho trận thắng đầu tiên mỗi tuần ‘trong thời gian ra mắt’, mặc dù không rõ cái ‘thời gian ra mắt’ này sẽ kéo dài bao lâu.

Dự kiến, Tavern Brawl sẽ được cập nhật vào giữa tháng 6 này. Chúng ta hãy cùng chờ xem nó sẽ mang lại hiệu quả như thế nào nhé.

T.B (GameSao.vn)