Ngày 8/6, công ty giải trí KeyEast thông báo hợp tác với một công ty sản xuất game cho di động của Trung Quốc và pandakorea.com cho ra đời một game mà Kim Soo Hyun là nhân vật chính. Công ty Trung Quốc sẽ sản xuất game, KeyEast cung cấp nội dung còn pandakorea.com đóng vai trò đầu tư và quảng bá sản phẩm.  Dự kiến trình làng vào cuối năm nay, game cho phép người chơi tạo, nuôi dưỡng và chăm sóc một ngôi sao.

Game về Kim Soo Hyun sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

"Chúng tôi rất vui khi được phát hành một game có nội dung lấy cảm hứng từ chính làn sóng Hallyu (Hàn Quốc) và đưa nó lên một tầm cao mới" - ông Bae Sung Woong, CEO KeyEast, phát biểu. Việc sử dụng tên tuổi của sao để làm game được coi là một cuộc đầu tư hai bên cùng có lợi và không phải xa lạ trên thế giới. Chẳng hạn như ứng dụng Kim Kardashian: Hollywood ra đời năm ngoái thu hơn 200 triệu USD lợi nhuận sau gần 1 năm hoạt động. Một người nổi tiếng khác cũng có game sử dụng hình ảnh là tay golf huyền thoại Tiger Woods.

Kim Soo Hyun sinh ngày 16 tháng 2 năm 1988, là một nghệ sĩ Hàn Quốc. Anh bắt đầu đóng phim vào năm 2007 với phim sitcom Kimchi Cheese Smile. Kim Soo Hyun được biết đến như một diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí nhờ vào sự diễn xuất nhập tâm và hút hồn của mình. Sau thành công của bộ phim đình đám Dream High, Soo Huyn vai Song Sam Dong trở thành tâm điểm chú ý và là cái tên được nhiều người tìm kiếm trên mạng Internet. Ngoài tài năng diễn xuất trước ống kính, Soo Hyun còn có 1 giọng hát và vũ đạo tốt. Và đặc biệt nhất gần đây, anh trở thành"hiện tượng" sau bộ phim nổi tiếng You who came from the stars (Vì sao đưa anh tới).

Majin (GameSao.vn)