Trong thời gian tới, bộ phim hoạt hình Trứng Ung Trả Đũa kể về công cuộc trả thù của hai anh chàng chàng trứng - Trứng To và Trứng Teo - sau khi bị nhốt trong tù hơn hai tuần lễ vì một tội mà họ không hề gây ra. Câu chuyện của hai anh chàng Trứng To và Trứng Teo đưa người xem vào cuộc phiêu lưu đối mặt với băng Rồng Trung Hoa - một toán cướp nhà băng táo tợn cùng vô vàn những hiểm nguy khác.

 

Phim được đánh giá là có tình tiết diễn biến nhanh với mạch truyện đặc tả ba nhóm nhân vật và những vấn đề của họ: sự nôn nóng trả thù của Trứng To và Trứng Teo, thói ưa bạo lực và độc ác của băng mafia, sự ngớ ngẩn và quan liêu của nhóm “cớm tốt, cớm xấu, cớm điên, cớm khùng” trong quá trình truy đuổi hai nhân vật chính.

 

Bộ phim Trứng Ung Trả Đũa được đạo diễn bởi Zoltán Miklósy, một tên tuổi khá nổi tiếng trong làng điện ảnh Hungary. Các nhà phê bình ở Hungary đánh giá phim đơn giản trong bố cục, nét vẽ nhưng ẩn chứa sau đấy rất nhiều chi tiết lý thú mà người xem phải “căng mắt dỏng tai” suốt chiều dài 90 phút. Phim cũng có những tình tiết “nhái” các phim hành động kinh điển như Rambo, 300, Men in Black, The Expendables.

Trailer phim hoạt hình Trứng Ung Trả Đũa

Với những chi tiếtk kịch tính cùng câu chuyện châm biếm và mỉa mai về một xã hội thiếu công bằng, nơi bạo lực diễn ra khắp mọi nơi, phim chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho người xem. Ngôn ngữ kể chuyện và hình ảnh có phần trần trụi, mạnh bạo, lột tả một thế giới thực thông qua hoạt hình. Đây cũng chính là lý do khiến phim dù thuộc thể loại hoạt hình nhưng vẫn phải cấm trẻ em dưới 16 tuổi tại Việt Nam

Manieggs: Revenge of the Hard Egg (Trứng ung trả đũa) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 08/04.