bò sát

Cập nhập tin tức bò sát

'Dân chơi' Hà Nội chi hàng trăm triệu nuôi bò sát khổng lồ làm thú cưng

Thời gian gần đây, trào lưu nuôi các giống loại bò sát, thằn lằn khổng lồ trong giới trẻ đang nở rộ tại Hà Nội. Để phục vụ thú chơi này, người nuôi có thể tiêu tốn hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Bí ẩn những chiếc vỏ gối chứa trăn, rắn bên ngoài trạm cứu hỏa ở Anh

Thêm 16 con rắn nữa đã bị bỏ lại bên ngoài một trạm cứu hoả ở Anh trong một chiếc vỏ gối, đúng nơi 13 con khác vừa được tìm thấy vào tuần trước.

8X Hà Nội và bộ sưu tập những con vật 'nhìn thôi đã sợ'

Nguyễn Việt Anh (SN 1986, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) nổi tiếng trong giới chơi sinh vật cảnh Hà Nội nhờ sở hữu bộ sưu tập “thú cưng” độc đáo với đủ loại từ: rắn, trăn, ếch, rồng đất,...

Chim cổ rắn nuốt chửng cá rô

Một con chim cổ rắn đói bụng đã nuốt chửng một con cá có kích cỡ to gấp 3 lần so với đầu của nó.

Cận cảnh công việc nguy hiểm nhất thế giới

So với công việc của một người chuyên chăm sóc rắn độc, đa số các nghề phổ biến khác hiện nay đều trở thành quá đơn giản và dễ dàng.

Nuôi trăn "khủng" cho trẻ... cưỡi

Một gia đình ở làng Sithbou, Campuchia đang nuôi dưỡng một vị khách đặc biệt: một con trăn Miến Điện dài tới 5 mét. Con trăn cái này đã sống cùng gia đình họ suốt 6 năm qua.

Xem cá sấu thủy chiến dữ dội giành lãnh thổ

Một du khách Pháp đã may mắn ghi lại được những khoảnh khắc cực hiếm gặp, khi hai con cá sấu sông Nile lao vào cắn xé nhau dữ dội dưới nước nhằm tranh giành lãnh thổ.

Rùng rợn cảnh người đàn ông ngậm 4 con rắn sống

Tất cả người xem đều dựng tóc gáy khi chứng kiến cảnh người đàn ông cho cả 4 con rắn sống vào miệng và ngoạm chặt chúng suốt nhiều giây đồng hồ.