Bộ thiết bị thu phát sóng Wi-Fi mới của VNPT Technology vừa chính thức có mặt trên ba sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki và Lazada.

Đây là bộ giải pháp vừa được VNPT Technology ra mắt giữa tháng 5/2022 và được phát triển từ chính bộ Mesh Wi-Fi 5/6 Access Point - phiên bản nhận giải Vàng Make in Vietnam 2021 (hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc).

{keywords}
Trọn bộ giải pháp kết nối Wi-Fi của VNPT Technology.

Trong dịp này, khi mua cùng lúc 3 thiết bị trên sàn thương mại điện tử, khách hàng được giảm giá 120.000 đồng. Ngoài ra, bộ thiết bị sẽ được miễn phí khi khách hàng đăng ký gói cước Home Safe và Home Super của VNPT-Vinaphone (từ 220.000 đồng/tháng). Chương trình ưu đãi dự kiến sẽ kết thúc vào 30/6/2022. 

Bộ sản phẩm của VNPT Technology gồm 3 thiết bị, tương thích với tất cả các nhà cung cấp mạng tại Việt Nam. 

iGate EW12ST sử dụng Wi-Fi 802.11ac wave 2, hoạt động đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ truyền tải không dây có thể đạt tới 1.200Mbps. Chính vì thế, iGate EW12ST có khả năng kết nối nhiều thiết bị với nhau để thiết lập một mạng wifi mesh đồng nhất với chỉ một SSID.

iGate EW12ST là bộ thu phát Wi-Fi hiệu suất cao, cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Mặt khác, iGate EW12ST còn có khả năng hoạt động như một Wi-Fi router cung cấp kết nối wifi, dịch vụ WAN thông qua kết nối ethernet hoặc Wi-Fi repeater (thu lại sóng Wi-Fi từ các access point khác và chia sẻ kết nối cho người dùng). Với chức năng mesh, thiết bị dễ thiết lập mở rộng vùng phủ Wi-Fi với chất lượng kết nối cao.

Bộ thiết bị có thể đặt bàn, treo trần, treo tường… thiết lập mạng mesh sau 2 phút với một nút bấm. Các thiết bị mới này phù hợp từ các hộ gia đình, văn phòng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một cải tiến của iGate EW12ST so với các dòng trước đó chính là tính năng tích hợp với ONT dualband của VNPT tạo thành mạng mesh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí lên đến 50%.

Hải Đăng

Những đồ vật làm chậm sóng Wi-Fi trong nhà

Những đồ vật làm chậm sóng Wi-Fi trong nhà

Có nhiều vật dụng làm ảnh hưởng đến kết nối Wi-Fi mà người dùng không hề hay biết. Sắp xếp các đồ dùng này ở vị trí thích hợp sẽ giúp cải thiện đường truyền Internet.