Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Phạm Quang Hưởng làm Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở

Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Phạm Quang Hưởng, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, Bộ TT&TT có hiệu lực từ ngày 29/4.

Ngày 9/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã chủ trì hội nghị triển khai công tác cán bộ tại 2 đơn vị thuộc Bộ là Văn phòng Bộ TT&TT và Cục Thông tin cơ sở.

Theo đó, tại Quyết định 819 ngày 29/4/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Phạm Quang Hưởng, Phó Chánh Văn phòng Bộ được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, Bộ TT&TT.

Như vậy, Ban lãnh đạo của Cục Thông tin cơ sở, Bộ TT&TT gồm có Cục trưởng Nguyễn Văn Tạo và 3 Phó Cục trưởng: Lê Hương Giang, Hoàng Minh Phương, Phạm Quang Hưởng.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Phạm Quang Hưởng (Ảnh: Thu Hương)

Với Quyết định 825 được Bộ TT&TT ban hành ngày 4/5/2022, ông Ngô Quang Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin được biệt phái về công tác tại Văn phòng Bộ TT&TT để nhận nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng. Quyết định biệt phái ông Ngô Quang Huy có hiệu lực từ ngày 4/5, và thời gian biệt phái không quá 3 tháng.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn trao quyết định biệt phái cho ông Ngô Quang Huy (Ảnh: Thu Hương)

Theo Cổng thông tin điện tử Bộ TT&TT, tại hội nghị, hai cán bộ mới nhận quyết định bổ nhiệm, biệt phái đều cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của các ông Phạm Quang Hưởng và Ngô Quang Huy trong thời gian vừa qua và bày tỏ sự tin tưởng hai cán bộ sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt được những kết quả công tác tốt.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn cũng cho biết, khối lượng công việc ở Văn phòng Bộ TT&TT hiện nay là rất lớn, do đó ông Ngô Quang Huy cần cố gắng trong công việc tại Văn phòng và thực hiện tốt việc chuyển đổi số cho Văn phòng Bộ TT&TT.

Đối với ông Phạm Quang Hưởng, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn mong muốn tân Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại Cục, đồng thời có nhiều sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ mới.

Vân Anh

tin nổi bật

Rộ tin đồn Zalo bắt đầu thu phí người dùng, VNG nói gì?

Trước việc sẽ có nhiều thay đổi quan trọng được áp dụng trên Zalo từ 1/8, nhiều người dùng mạng không khỏi hoang mang khi cho rằng Zalo sẽ bắt đầu thu phí.

Căng thẳng với màn tranh tài online của 500 "thần đồng" CNTT Việt

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc là kỳ thi tin học thường niên dành cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Việt Nam.

"Nền tảng Uber” bất động sản nhận 100.000 USD đầu tư khi lên Shark Tank

Đây là ứng dụng cung cấp dịch vụ nền tảng cho những người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Startup thuê nhà online nhận 10 tỷ từ “cá mập” công nghệ Shark Tank

Trước PATHLAND, từng có khá nhiều startup ở mảng dịch vụ lưu trú gọi vốn thành công từ Shark Tank và đã đạt những kết quả ấn tượng.

Trả lương 30 triệu/tháng, lập trình game Việt vẫn "bói không ra người"

Thiếu hụt nhân lực trầm trọng đang là vấn đề báo động đỏ, ngáng đà phát triển của các doanh nghiệp sản xuất game nói chung và game Việt nói riêng.

Báo chí mạnh dạn tham gia giải quyết các vấn đề lớn của đất nước

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi gặp mặt báo chí của Thủ tướng Chính phủ nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nền tảng Make in Việt Nam: Những cột mốc chủ quyền trên không gian số

Những cột mốc chủ quyền ảo sẽ giúp người Việt làm chủ dữ liệu quốc gia. Đây còn là giải pháp căn cơ để tăng tính cạnh tranh, giảm sự phụ thuộc trên không gian số.

Vietstampex 2020: Nhiều khung tem vô giá

“Vietstampex 2020 có những khung tem vô cùng giá trị, thậm chí vô giá, cần phải được bào quản thật tốt, lưu giữ lâu nhất có thể”, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn nói.

Việt Nam lần đầu có tổ chức chuyên đào tạo nữ nhân sự ngành Blockchain

Phần lớn lực lượng lao động trong ngành Blockchain là nam giới. Sự xuất hiện của S.H.E Blockchain được kỳ vọng sẽ giúp cân bằng và đưa phái nữ tiếp cận gần hơn với Blockchain.

Thừa Thiên Huế đưa ứng dụng bản đồ số vào phục vụ Festival 2022

Nhằm giúp người dân và du khách thuận tiện hơn trong quá trình tham quan, trải nghiệm Tuần lễ Festival Huế 2022, Trung tâm IOC phối hợp các đơn vị liên quan triển khai tính năng bản đồ số Festival trên ứng dụng Hue-S.

Một khung tem tốn vài triệu, thanh thiếu niên khó làm

Phong trào sưu tập tem trong thanh thiếu niên, trong trường học ở Việt Nam đang chững lại do nhiều nguyên nhân.

Nhiều sản phẩm công nghệ giáo dục mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Sự xuất hiện của các sản phẩm công nghệ giáo dục (EdTech) giúp trẻ em có thể tiếp cận với công nghệ nhưng vẫn đảm bảo an toàn trên môi trường số.

5 định hướng lớn cho phát triển Internet Việt Nam

Tại sự kiện VNNIC Internet Conference 2022, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long đã nêu ra 5 định hướng lớn cho phát triển Internet Việt Nam, với mục tiêu phát triển Internet trở thành hạ tầng chính, kiến tạo xã hội số an toàn, hiện đại và nhân văn.

Nhiều vật phẩm độc, lạ tại triển lãm tem bưu chính lớn nhất Việt Nam

Vietstampex 2020 là triển lãm tem bưu chính lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, với nhiều vật phẩm độc, lạ, thu hút sự quan tâm của giới sưu tập tem.

Phát hành đặc biệt bộ tem thứ ba về biển, đảo Việt Nam

Bộ tem “Biển, đảo Việt Nam (bộ 3): Chim biển, đảo” vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức phát hành sáng 24/6 theo nghi thức đặc biệt.