bóc mẽ

Cập nhập tin tức bóc mẽ

Vợ bóc mẽ trò ảo thuật 'dưa chuột lơ lửng' của chồng

Trong lúc người chồng đang say sưa biểu diễn trò ảo thuật "dưa chuột lơ lửng" trước ống kính máy quay cho bạn bè xem, người vợ từ phía sau âm thầm tiến tới phá đám.

Bóc mẽ ảnh đẹp lung linh của tín đồ sống ảo

Chỉ với vài lần lia chuột, tín đồ sống ảo đã có một bức hình lung linh, từ bụng bia một múi thành sáu múi, làn da trắng xanh vì ít hoạt động trở nên rám nắng...

Triều Tiên bóc mẽ màn phô diễn sức mạnh B-1B của Mỹ

Triều Tiên chế nhạo màn thể hiện sức mạnh quân sự bằng dàn máy bay ném bom B-1 của Mỹ, nói rằng Washington "bịp bợm" và "khoác lác".

"Ông bố" bóc mẽ cậu con trai chém gió 1 triệu USD/năm

Một bức thư chứa đầy tiếng cười, nhưng cũng khiến nhiều người phải suy ngẫm về hình thức kinh doanh biến tướng đang nở rộ tại Việt Nam.

Putin đang "bóc mẽ" Obama?

Trong một bài viết trên Business Insider, chuyên gia địa chính trị Ian Bremmer đã luận giải một số lý do khiến Tổng thống Nga Vladimir Putin quyết định can thiệp quân sự vào Syria.

Bóc mẽ những 'phốt' dùng xe sang để đánh bóng tên tuổi của sao Việt

 Một số sao Việt đã chọn cách đi mượn hoặc thuê xe sang hoặc đơn giản là khoe vu vơ trên mạng xã hội để đánh bóng tên tuổi nhưng cuối cùng vẫn bị bóc mẽ.

Bóc mẽ đường dây “sản xuất”, bán danh hiệu người đẹp lớn nhất Hà thành

 Với chiêu thức tinh vi tuyển thí sinh qua mạng để qua mặt cơ quan chức năng, cùng với đó ban tổ chức còn “nổ” ban giám khảo là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng để “hút” thí sinh.