bốc mùi

Cập nhập tin tức bốc mùi

Bên trong công xưởng 'bốc mùi' nhất thế giới

Món cá trích muối, đặc sản của Thụy Điển có mùi như tã trẻ em đã dùng để lâu ngày. Mùi hôi thối có thể ngửi thấy từ cách xa 300m.

600 kg heo sữa hôi thối sắp lên bàn nhậu

Toàn bộ 600 kg heo sữa bốc mùi hôi thối chứa trong 10 thùng xốp chuẩn bị được xuất ra thị trường.

Kinh hoàng bò viên làm bằng thịt heo bẩn và chất tẩy trắng

Chủ tịch UBND H.Tân Trụ (tỉnh Long An) vừa ký quyết định xử phạt cơ sở sản xuất thực phẩm của bà Cao Thị Huyền 40 triệu đồng do vi phạm hành chính trên lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phẫn nộ bà cho cháu đại tiện ngay sảnh chung cư Hà Nội

Hai bà cháu đang ngồi trên ghế chờ ở sảnh chung cư chơi, bất ngờ người cháu mắc vệ sinh và đi bậy ra ghế. Bà vội bế cháu chạy vào thang máy mặc cho "sản phẩm" của cháu "bốc mùi" khiến nhiều cư dân ngán ngẩm.

Hơn 2 tấn thịt heo bẩn nghi từ TQ tuồn vào TP.HCM

Ập vào căn phòng trọ cho thuê nằm bên quốc lộ 1, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục bao tải chứa thịt heo sữa đang rỉ nước, bốc mùi. 

Hãi 'thịt lạnh' bốc mùi, khiếp thịt trâu giả bò

Tuần qua, thông tin về những loại thực phẩm hôi thối, không đảm bảo vệ sinh, bị đội lốt… khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng cho bữa ăn của gia đình mình.

Phát hiện xác chết đang phân hủy, bốc mùi ở phòng trọ

Sau 4 ngày không thấy T đi làm, một người làm cùng công ty đến kêu cửa thì phát hiện T đã chết, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy và bốc mùi hôi thối. 

Máy bay phải quay đầu vì nhà vệ sinh “bốc mùi”

 Chỉ 30 phút sau khi khởi hành, chuyến bay London đến Dubai đã phải quay lại điểm xuất phát do hành khách không thể chịu nổi mùi lạ bốc lên nồng nặc từ nhà vệ sinh.

Hà Nội: 20 xác linh trưởng khô bốc mùi trên xe khách

Qua kiểm đếm, xác định 2 bao tải chứa 20 xác động vật linh trưởng đã được sấy khô và bọc kỹ bằng nhiều lớp nilon.