bốc thăm SEA Games

Cập nhập tin tức bốc thăm SEA Games

Ông Hải “lơ”: U22 Việt Nam vô địch SEA Games ngon!

HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải khẳng định, nếu U22 Việt Nam đá như trận gặp U22 Hàn Quốc ở vòng loại U23 châu Á và trận giao hữu với tuyển ngôi sao K-League, hoàn toàn đủ sức giành HCV SEA Games 29.

U22 Việt Nam không ngán Thái Lan, chỉ lo... tự thua

U22 Việt Nam với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,... lúc này không ngán ngại người Thái, chỉ lo... tự thua trên hành trình chinh phục vàng SEA Games 29.

Bầu Đức tuyên bố U22 Việt Nam hạ Thái Lan, vô địch SEA Games

Bầu Đức tỏ ra rất phấn khích về kết quả bốc thăm của U22 Việt Nam. Ông bầu phố Núi cho rằng thầy trò HLV Hữu Thắng hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ Thái Lan để vô địch SEA Games kỳ này.

Malaysia xuống nước, bỏ "chiêu trò" bốc thăm SEA Games 29

Chiều nay, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) - Ahmad Azzuddin xác nhận nước chủ nhà SEA Games 29, Malaysia không được quyền chọn bảng như đã đề xuất.

Ông Dương Vũ Lâm: “Đừng trách Malaysia giở trò hề bốc thăm SEA Games”

Cựu Phó Chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm cho rằng việc yêu cầu Malaysia thay đổi nguyên tắc bốc thăm SEA Games mà họ vừa đề xuất là rất khó.

Malaysia “chơi lầy”, quyết diễn trò hề SEA Games tới cùng

Bất chấp sự phản ứng của các Liên đoàn, phía Malaysia vẫn đưa ra những nguyên tắc bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 29 theo kiểu trò hề.

Malaysia quê vụ SEA Games, Thái Lan quyết ôm World Cup 2034

Sau những tranh cãi về bốc thăm SEA Games 2017, Malaysia rút 

Malaysia tố ngược Việt Nam từng dùng chiêu trò ở SEA Games

Việt Nam cùng các quốc gia trong khu vực lên tiếng phản đối mạnh mẽ về trò hề của Malaysia, thì nước chủ nhà SEA Games 29 cũng không vừa khi đã “bật” lại, ngay trước thềm cuộc họp các Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á

Việt Nam đề nghị Malaysia chấn chỉnh “trò mèo” bốc thăm SEA Games

Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam đều bày tỏ quan điểm quyết liệt, đồng thời đã có ý kiến với nước chủ nhà Malaysia về những trò hề trong lễ bốc thăm ở môn bóng đá nam, nữ, futsal… của SEA Games 29.

Malaysia giở trò mèo, ông Hải “lơ” nói sự thật phũ phàng

Từng trực tiếp tham dự SEA Games trong thành phần đội tuyển Việt Nam, HLV Lê Thuỵ Hải không lạ gì những “trò bẩn” của các nước chủ nhà nhằm vơ vét huy chương, càng nhiều càng tốt.

Malaysia chơi "trò mèo" ở SEA Games 29: Vì hội làng nó thế!

Tự thay đổi nguyên tắc bốc thăm thông thường, nước chủ nhà Malaysia đang đối mặt với nhiều chỉ trích từ các quốc gia sắp sửa tham dự môn bóng đá, futsal ở SEA Games 29