Đối với một game kiếm hiệp chuẩn mực, bên cạnh việc sở hữu các môn phái hay các tính năng đặc sắc thì hệ thống Boss cũng là một trong những điểm nhấn khiến game thủ yêu thích. Nhất là với game thủ võ lâm thì Boss Hoàng Kim chính là “kho vàng” để các bang phái tranh đoạt, hạ được các Boss này sẽ có cơ hội nhận được các trang bị Hoàng Kim môn phái cực kì giá trị. Tất cả đều là những “bảo khí thần binh” góp phần làm cho bang phái mạnh mẽ hơn.

Vào thời kì hưng thịnh của các game kiếm hiệp võ lâm, chuyện vài game thủ sẵn sàng đổi 1 chiếc xe SH hay Camry để lấy 1 món trang bị Hoàng Kim môn phái đã không còn quá lạ lẫm. Trải qua thời gian hơn 10 năm, dù giá trị của các trang bị này đã phần nào mất đi, thế nhưng uy thế trong “giang hồ” thì chưa bao giờ thay đổi. Năm 2015 này, kí ức hào hùng những đêm “cày đồ”, liên chiến cùng anh em bang hội săn Boss sẽ trở lại cùng Ngạo Kiếm Mobile.

Là một phiên bản đậm chất kiếm hiệp của dòng game “Kiếm Hiệp Tình Duyên” trên smartphone, Ngạo Kiếm Mobile là một trong số ít các sản phẩm gợi nhớ lại những nét cổ điển đặc trưng của các game võ lâm nổi tiếng một thời tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt hệ thống Boss Hoàng Kim cũng được đánh giá mô phỏng rất tinh tế và đầy cảm xúc tính năng huyền thoại này, giúp game thủ có thêm cơ hội sở hữu những trang bị, vũ khí mạnh mẽ và có giá trị cực cao.

Tham gia hoạt động săn Boss Hoàng Kim, game thủ sẽ được truy tìm và quyết chiến với các nhân vật tà phái nổi danh trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung như Nhạc Bất Quần, Lý Mạc Sầu, Đông Phương Bất Bại… Tất cả đều là cao thủ tuyệt luân trong võ lâm giang hồ. Để đánh bại được những Boss này, chắc chắn phải cần đến nhiều liên minh bang phái với hàng trăm người tham chiến, tái hiện những trận thư hùng khốc liệt nhất trong lịch sử võ lâm loạn thế.

Mặc dù mỗi trận chiến săn Boss Hoàng Kim sẽ có hàng trăm người tham gia, nhưng may mắn sẽ chỉ kỳ ngộ một vài game thủ nhất định để trở thành chủ nhân của các trang bị Hoàng Kim môn phái uy danh. Chỉ cần có được một trong số những kì bảo này, nhất định có thể dễ dàng xưng bá võ lâm, uy chấn một phương, từ đó quy tụ được nhiều anh hùng khác tham gia dưới trướng, xây dựng bang phái lớn mạnh.

Điều tạo nên sự bất ngờ trong tính năng này chính là cho phép PK tự do trong chế độ “Toàn Thể”. Nếu bạn không phải là người may mắn nhận được trang bị Hoàng Kim sau khi tiêu diệt Boss, bạn hoàn toàn có thể PK người đang sở hữu để chiếm lấy bảo khí này. Ngạo Kiếm Mobile tạo nên một tỷ lệ nhất định khi PK sẽ rơi đồ khi người chơi ngã xuống, khiến cho những cuộc tranh đoạt, chiến đấu trở nên gay cấn mọi nơi, mọi lúc. Chỉ có những cao thủ mạnh nhất, mới có thể giữ được trang bị Hoàng Kim môn phái.

Mỗi trang bị Hoàng Kim môn phái đều có những câu chuyện riêng, được ẩn giấu bên trong các Boss Hoàng Kim, khi sử dụng sẽ có những hiệu ứng phát sáng đặc biệt cực kì đẹp mắt. Nếu sở hữu được nguyên bộ trang bị Hoàng Kim môn phái, nhân vật sẽ được cộng thêm một tỷ lệ sức mạnh cực “khủng” chưa từng có, đồng thời thêm hiệu ứng hoàng kim toàn thân, đem lại sức mạnh vô song cho nhân vật.

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo kiến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

 

Bảo Việt