Một nguồn tin tiết lộ, Brad Pitt đã bí mật gặp Jennifer Aniston tại một khách sạn ở New York chỉ vài tuần trước khi cuộc sống hôn nhân của nam diễn viên với Angelina Jolie gặp biến cố.

{keywords}
Angie đã đâm đơn ly dị Brad hôm 19/9.

Trang Radar Online đã tiết lộ, nam diễn viên Brad Pitt đã bí mật gặp gỡ vợ cũ Jennifer Aniston tại một khách sạn cao cấp ở New York – chỉ vài tuần trước khi cuộc sốngcủa anh với Angelina Jolie bị đảo lộn.

Ngôi sao phim ‘Friends’ giờ đang bị ‘mắc kẹt’ trong câu chuyện tình tay ba. Theo một nguồn tin chia sẻ, nữ diễn viên yêu Brad hơn chồng mình - Justin Theroux.

Một người trong cuộc tiết lộ: “Jen đã luôn giữ liên lạc với Brad. Cô ấy kể với bạn bè mình rằng việc hàn gắn với Brad là một giấc mơ. Sự thật là, cô ấy luôn âm thầm chờ đợi anh ấy chia tay với Angelina”.

Một người trong cuộc tiết lộ, giờ nữ diễn viên 45 tuổi Aniston đã có cơ hội – vì Brad đã ‘mở lòng’ với cô khi ‘tình cũ bùng cháy’ trong một căn phòng hạng sang tại khách sạn Gansevoort ở New York vào tháng 7 vừa rồi.

Camera an ninh đã quay được cảnh hai người đang vụng trộm đi vào khách sạn cùng nhau.

Một nguồn tin chia sẻ, trong cuộc hẹn lén lút này, nam diễn viên 52 tuổi Brad Pitt đã kể chi tiết những rắc rối của anh với vợ mình và cố gắng ‘hàn gắn’ với người vợ cũ– nữ diễn viên 47 tuổi Jennifer Aniston – người đã bỏ anh vào năm 2005 sau khi nam diễn viên lừa dối cô để đến với Jolie trên phim trường bộ phim ‘Mr. &Mrs. Smith’.

Một người bạn đã chia sẻ, nữ diễn viên Jennifer Aniston – người đã kết hôn với Theroux vào năm 2015 – đã luôn giữ yên lặng kể từ khi cô và Brad bị đồn đã ‘thân mật’ trong khách sạn.

{keywords}

Một người bạn nói thêm: ‘Cô ấy đang rất hạnh phúc khi nghe tin anh ấy ly hôn vì cô ấy vẫn luôn hy vọng về điều đó. Brad là tình yêu của đời cô ấy và Jen không bao giờ thực sự quên được anh ấy”.

Aniston đãcố gắng tiến tới với Theroux và giờ nữ diên viên đang 'bị mắc kẹt’ vì "cô ấy yêu Justin – nhưng không nhiều bằng Brad”.

Hồng Trang