- Theo trang Us Weekly xác nhận, Cơ quan dịch vụ gia đình và trẻ em bang Los Angeles (DCFS) đang tiếp tục mở rộng cuộc điều tra về nghi vấn bạo hành con cái của Brad Pitt.

Cáo buộc chống lại nam diễn viên 52 tuổi vẫn tiếp tục được điều tra khi các nhà chức trách đang tìm hiểu liệu có nhiều sự việc tương tự xảy ra hoặc có bằng chứng cho thấy tiền sử bạo hành liên quan đến sáu người con của Brad Pitt và Angelina Jolie.

{keywords}
DCFS đang mở rộng cuộc điều tra tìm hiểu về quá khứ đối xử với con cái của Brad.

Một nguồn tin nói với trang Us: “Họ đang điều tra về quá khứ đối xử với con cái của Brad. Họ không chỉ điều tra sự việc trên máy bay vừa rồi mà còn tìm kiếm những sự việc liên quan đến cáo buộc bạo hành con của Brad trong quá khứ”.

Một nguồn tin tiết lộ: “Việc mở rộng điều tra quá khứ là một điều bình thường để hoàn tất thủ tục khi cả hai bên đã có sự đồng thuận”. Một người trong cuộc cũng bổ sung thêm: “Đó chỉ là thủ tục” và phủ nhận DCFS đang tìm kiếm thêm cáo buộc bổ sung chống lại Brad.

Theo trang Us đưa tin từ trước, DCFS đẫ tiến hành điều tra Pitt sau khi nam diễn viên bị cáo buộc đã có hành vi bạo hành về thể chất đối với người con cả Maddox trên máy bay riêng vào tháng trước. Theo một người trong cuộc tiết lộ với trang Us, chính sự việc này đã dẫn đến việc nữ diễn viên 41 tuổi Angelina Jolie đệ đơn ly Brad Pitt sau hơn một thập kỉ bên nhau. 

{keywords}
Nghi vấn việc Brad bạo hành Maddox được cho là nguyên nhận Angelina đệ đơn ly hôn.

Tin tức mới nhất này xuất hiện say khi trang Us đã tiết lộ độc quyền rằng Maddox từ chối có mặt trong buổi đoàn tụ với Pitt cùng năm người em khác: Pax 12 tuổi , Zahara 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh 8 tuổi Knox và Vivienne.

Một người bạn thân của Jolie đã chia sẻ với trang Us về người con cả 15 tuổi của cặp đôi: “Cậu bé đã chọn ở lại cùng Jolie. Đó không hẳn là một cuộc đoàn tụ vui vẻ và hạnh phúc”.

Như đã đưa tin từ trước, một người trong cuộc bên phía Angelina Jolie đã tiết lộ rằng nữ diễn viên “không cố gắng làm sáu người con chống lại Brad… Cô ấy chỉ muốn bọn trẻ gặp Brad khi sức khỏe và sự an toàn của chúng đã được đảm bảo”.

Hồng Trang